Đông Nhi mua cho con gái chiếc xe tập đi nhìn qua là biết "xe của con nhà giàu", xem giá thì chuẩn đét

Là rich kid từ trong trứng nên Winnie dùng toàn đồ xịn sò thôi.

Vậy là bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được 9 tháng tuổi rồi. Cô bé cũng đã bắt đầu bước vào giai đoạn tập đứng, tập đi. Chính vì vậy mà bố mẹ của Winnie liền sắm ngay cho con gái cưng một chiếc xe tập đi. 

Trong những hình ảnh mà Đông Nhi mới chia sẻ, bé Winnie ngồi ngoan ngoãn trong chiếc xe tập đi màu hồng - trắng xinh ơi là xinh. Cô bé đã có thể đứng trong xe, đi lại trong nhà, gương mặt tỏ ra rất thích thú. Có chiếc xe này, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đỡ vất vả hơn nhiều trong việc chăm con. 

Con gái Đông Nhi đi xe tập đi xịn sò. 

Có một điểm nhiều mẹ chú ý chính là chiếc xe của Winnie trông rất xịn sò, khác biệt so với những chiếc xe tập đi đang được bán trên thị trường. Người hâm mộ hài hước nói đùa: "Nhìn là biết xe của con nhà giàu". 

Tuy nhiên, sự thật đúng là như vậy. Xe tập đi của Winnie là sản phẩm của hãng Combi, xuất xứ từ Nhật Bản. Ngoài màu sắc sang trọng, nhã nhặn thì chiếc xe được giới thiệu là có gắn thêm bảng đồ chơi, xúc xắc phát ra âm thanh thú vị và đọc tiếng Anh. 

Xe có 8 nút chặn dưới đáy giữ an toàn cho bé, dây đai đi kèm ghế ngồi của bé. Ngoài ra, xe còn sử dụng bánh xe Urethane để giảm tiếng ồn cùng với 6 cấp độ điều chỉnh chiều cao phù hợp, đảm bảo bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Chiếc xe này cũng rất dễ gấp gọn, tiện lợi. 

Đông Nhi mua cho con gái chiếc xe tập đi nhìn qua là biết "xe của con nhà giàu", xem giá thì chuẩn đét - Ảnh 3.

Chiếc xe được bán trên sàn thương mại điện tử với giá gần 5.450.000 đồng.

Đông Nhi mua cho con gái chiếc xe tập đi nhìn qua là biết "xe của con nhà giàu", xem giá thì chuẩn đét - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm có 2 màu đen, hồng và được bán tại một số shop bán đồ cho mẹ và bé. Tại một vài cửa hàng trên sàn thương mại điện tử có bán chiếc xe này cũng công khai giá sản phẩm là 5.450.000 đồng, nhưng hiện đang báo hết hàng. 

Trên thị trường có bán nhiều loại xe tập đi cho bé với nhiều mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 300.000 - 1.200.000 đồng, có loại đắt hơn nữa thì khoảng 2.200.000 đồng. Như vậy, xe của Winnie đắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của hãng khác. Điều đó cho thấy, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất chịu đầu tư cho con gái. 

Đông Nhi mua cho con gái chiếc xe tập đi nhìn qua là biết "xe của con nhà giàu", xem giá thì chuẩn đét - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm