Đông Nhi đăng ảnh "ông bố bỉm sữa" Ông Cao Thắng vừa ôm con vừa ngủ gật cùng lời thú nhận: Cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn"

Mặc dù thừa nhận cuộc sống có nhiều sự thay đổi nhưng với Đông Nhi, mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh của ông xã Ông Cao Thắng đang ôm con gái bé nhỏ. Trong ảnh Ông Cao Thắng có vẻ như đang ngủ gật bên cạnh con gái.

Đông Nhi đăng ảnh khoảnh khắc "ông bố bỉm sữa" Ông Cao Thắng vừa ôm con vừa ngủ gật, thú thật: Cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn" - Ảnh 1.

Cô chia sẻ: "Phải đến ngày thứ 5 mới "hoàn hồn" để up tấm hình đầu tiên đáng yêu nhất trần đời này. Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn" một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng yêu như thế này ngày nào mà không được nhìn 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất. 

Có quá nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho gia đình của Nhi mấy ngày qua. Cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm, Nhi sẽ sớm check tin nhắn của mọi người nhé".

Bài đăng của Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Rất nhiều lời chúc phúc được gửi tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mọi người cũng đều chờ đợi ngày Đông Nhi khoe ảnh cận mặt tiểu công chúa.

Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Từ khi yêu nhau cho tới khi cưới, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh Đông Nhi không rời. Hình ảnh Ông Cao Thắng ôm con cho vợ nghỉ ngơi khiến mọi người thấy vô cùng ấm áp.Chia sẻ
Đọc thêm