Đông Nhi đăng ảnh hội bạn thân nhưng dân tình chỉ “chăm chăm” vào vị trí đặt tay của Noo Phước Thịnh lên người Mai Phương Thúy

Mẹ bầu sắp sinh Đông Nhi cũng không được chú ý bằng cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy trong bức ảnh này.

Mới đây, hội bạn thân “Gia đình văn hóa” lại tiếp tục có cuộc tụ tập đón Trung thu sớm tại nhà riêng của Hoàng Thùy Linh.

Sau khi Mai Phương Thúy livestream trong lúc chơi Ma Sói thì Đông Nhi cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với bức ảnh quy tụ dàn bạn thân toàn sao Việt đình đám Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy,...

Thông thường, khi hội bạn này tụ tập và đăng ảnh, dân tình thường dành sự quan tâm nhiều nhất vào 3 cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy. Nhưng lần này, “spotlight” lại thuộc hết về cặp đôi “tình cũ” Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy.

Không chỉ ngồi cạnh nhau khi chụp ảnh nhóm, Noo Phước Thịnh còn vòng tay ôm vai của bạn gái cũ. Rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra vị trí đặt tay đặc biệt của nam ca sĩ và bình luận trêu ghẹo cặp đôi. “Thuyền” Noo - Thúy vốn đã được đông đảo fan ủng hộ, nay người trong cuộc lại liên tục thể hiện tình cảm thế này khiến fan càng hy vọng hai người sẽ tái hợp.

Đông Nhi đăng ảnh hội bạn thân nhưng dân tình chỉ “chăm chăm” vào vị trí đặt tay của Noo Phước Thịnh lên người Mai Phương Thúy - Ảnh 2.

Tối qua, Mai Phương Thúy cũng công khai gọi Noo Phước Thịnh là "chồng mình".

Chia sẻ
Đọc thêm