Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái vào thời điểm khi mới 1 tuần tuổi

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiện tại, bé Winnie đã được 4 tháng tuổi và trông đã rất cứng cáp, dễ thương.

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ hình của con gái nhỏ Winnie vào thời điểm cô bé được 1 tuần tuổi. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: "Nóc nhà hội 1 tuần tuổi".

Trong hình ảnh được Đông Nhi chia sẻ, có thể thấy bé Winnie mới 1 tuần tuổi trông nhỏ xinh và vô cùng đáng yêu. Tuy mới 1 tuần tuổi nhưng những đường nét của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã rất rõ ràng.

Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái vào thời điểm khi mới 1 tuần tuổi - Ảnh 1.

Việc Đông Nhi đột nhiên gọi bé Winnie là nóc nhà đều có nguyên nhân đằng sau. Bởi lẽ, trước đó thông qua bài đăng trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ rằng: "Nhà nào mà chẳng có nóc".

Hình ảnh đi kèm khiến công chúng có thể hiểu được câu nói đầy ẩn ý của Đông Nhi. Trong hình là khoảnh khắc Ông Cao Thắng nhấc bổng bé Winnie lên cao tới gần chạm tới trần nhà. Nhiều người cho rằng, ý của Đông Nhi là hiện giờ trong nhà Winnie là người có "thế lực nhất".

Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái vào thời điểm khi mới 1 tuần tuổi - Ảnh 2.

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào tháng 10/2020. Đông Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới 4 tháng tuổi nhưng đã trông rất cứng cáp, bụ bẫm. Cộng đồng mạng nhiều lần xuýt xoa khen ngợi cô bé có gương mặt kháu khỉnh, hai má phúng phính, đôi mắt to tròn cực đáng yêu và nước da trắng hồng.

Chia sẻ
Đọc thêm