Đóng lại vai Ngụy Anh của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích vì quá buồn cười

Nam diễn viên trẻ Hà Sưởng Hy bị chỉ trích là làm trò cười khi đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh".

Tập 2 của chương trình truyền hình Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 vừa lên sóng với hàng loạt tranh cãi từ khán giả. Theo đó, nam diễn viên trẻ Hà Sưởng Hy đóng lại vai Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh và được đạo diễn - giám khảo Quách Kính Minh trao cho thẻ cấp S.

Thẻ cấp S là quyền lợi của đạo diễn, khi nhận được tấm thẻ này, Hà Sưởng Hy sẽ có những bước đi thuận lợi ở chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 2.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 3.

Hà Sưởng Hy đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh".

Dẫu vậy, sau khi tấm thẻ cấp S được Quách Kính Minh trao cho Hà Sưởng Hy, nhiều khán giả đã phản đối kịch liệt. Nhiều người đánh giá rằng Hà Sưởng Hy không diễn ra thần thái của Ngụy Vô Tiện. Hà Sưởng Hy có những cách thể hiện khá buồn cười, làm fan Trần Tình Lệnh cảm thấy tức giận vì hình ảnh Ngụy Vô Tiện bị làm cho lố lăng. Thậm chí, có khán giả còn khẳng định rằng chỉ có Tiêu Chiến là đóng đạt vai Ngụy Vô Tiện, Hà Sưởng Hy nhận được thẻ cấp S từ đạo diễn Quách Kính Minh chỉ là trò cười không hơn không kém.

Trước Hà Sưởng Hy, nam diễn viên trẻ Trần Hựu Duy cũng nhận cả tá gạch đá khi đóng lại vai Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 4.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 5.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 6.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 7.

Đóng lại vai của Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh", mỹ nam Hoa ngữ bị chỉ trích quá buồn cười  - Ảnh 8.

"Trần Tình Lệnh" là bộ phim làm nên tên tuổi cho Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện - một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực. Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng, các gia tộc, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị đưa ra chính sách độc ác tận diệt với người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một số người vô tội của Ôn gia, đưa họ lên Loạn Tán Cương sinh sống, tuyên bố với bên ngoài rời khỏi Vân Mông Giang thị, tự đi con đường riêng bị gọi là tà ma ngoại đạo tại Di Lăng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc tu tiên và được cho là đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

Chia sẻ
Đọc thêm