"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Nam thần cao 1m9 sở hữu lịch sử tình trường phong phú cùng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ, đáng chú ý nhất vẫn là tin đồn với đàn chị hơn 7 tuổi

Trong dàn người tình tin đồn của Cao Vỹ Quang có cả nàng "người đẹp Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

So với những đồng nghiệp khác thì Cao Vỹ Quang bước chân vào làng giải trí khá muộn. Sau 6 năm miệt mài trong showbiz Hoa ngữ, Cao Vỹ Quang cũng đạt được một số thành tựu nhất định, anh chú ý nhất với vai diễn Đông Hoa đế quân trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa và Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. 

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Nam thần cao 1m9 sở hữu lịch sử tình trường phong phú cùng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ, đáng chú ý nhất vẫn là tin đồn với đàn chị hơn 7 tuổi - Ảnh 1.

Chàng "Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang.

Tuy không phải sao hạng A nhưng những tin tức xung quanh Cao Vỹ Quang vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, nhất là trong khoảng thời gian Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đang chiếu thế này.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 1.

Cao Vỹ Quang

Khác với một Đông Hoa đế quân trên màn ảnh không màng thế sự, không quan tâm nữ sắc thì ngoài đời đường tình sử của Cao Vỹ Quang lại khá phong phú. Thậm chí những tin tức xung quanh chuyện tình ái của sao nam 37 tuổi này còn nhận được sự quan tâm hơn là sự nghiệp của anh.

Chuyện tình "thật thật giả giả" với Địch Lệ Nhiệt Ba

Với sự ăn ý khi hợp tác trong các dự án phim truyền hình, Cao Vỹ Quang đã được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình với nàng "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba. Có không ít blogger đã khẳng định chắc chắn Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba đang bí mật hẹn hò, tuy nhiên lại không đưa ra được bằng chứng cụ thể. 

Duy chỉ có bộ ảnh Cao Vỹ Quang chụp chung với Địch Lệ Nhiệt Ba, cặp sao có những cử chỉ khá thân mật nhưng điều này vẫn không đủ để tin rằng họ hẹn hò. Cho đến nay, việc Cao Vỹ Quang có cùng Địch Lệ Nhiệt Ba nảy sinh tình cảm hay không thì không ai biết được, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Tin đồn hẹn hò với đàn chị hơn 7 tuổi từng ly hôn?

Năm 2019, nàng "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi tuyên bố ly hôn với ngôi sao Thất tình 33 ngày Văn Chương sau hơn 1 thập kỷ ở bên nhau. Ly hôn chưa lâu, Mã Y Lợi bị đồn có bạn trai mới và người đó chính là Cao Vỹ Quang, kém cô 7 tuổi. 

Cao Vỹ Quang và Mã Y Lợi rất thân thiết, họ cũng có nhiều bức hình thân mật làm dấy tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên ngay sau đó, Mã Y Lợi đã phủ nhận tin đồn này, từ đó người ta không còn thấy cô cùng Cao Vỹ Quang tương tác nhiều như trước nữa.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 4.

Không chỉ một lần bị chụp lại hình qua đêm với những cô gái lạ

Năm 2017, blogger Triệu Ngũ Nhi đã đăng tải những bức hình Cao Vỹ Quang cùng bạn gái bí mật đến khách sạn. Paparazzi cũng chụp lại hình ảnh Cao Vỹ Quang mở cửa phòng khi chỉ mặc một chiếc quần đùi ngắn khiến nhiều người tin tưởng vào chuyện nam diễn viên đang bí mật hẹn hò là sự thật. Bên phía công ty chủ quản của Cao Vỹ Quang là Gia Hành đã lên tiếng cho biết họ không can thiệp vào chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Bản thân Cao Vỹ Quang giữ im lặng trước chuyện này, không lâu sau thì những tin tức cũng dần lắng xuống.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 5.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 6.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 7.

Cao Vỹ Quang từng gây sốc với hình ảnh mặc quần đùi ra mở cửa.

Cao Vỹ Quang không chỉ một lần bị chụp lại hình qua đêm với cô gái lạ mặt. Hồi đầu năm 2019, dân mạng đã xôn xao trước những hình ảnh Cao Vỹ Quang đưa một cô gái về nhà mình, anh cũng có cử chỉ ân cần với cô gái này, lấy áo choàng cho cô. Cũng giống như lần trước, Cao Vỹ Quang và công ty quản lý không lên tiếng, để mọi chuyện tự lắng xuống. Điều này càng khiến mọi người tò mò đồn đoán, liệu cô gái này có phải cô gái 2 năm trước bị chụp hình vào khách sạn với Cao Vỹ Quang và cũng là "người vợ" đã được đồn thổi mấy năm qua của anh hay không.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 8.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 9.

"Đông Hoa đế quân" Cao Vỹ Quang: Tình sử phong phú khác hẳn với vai diễn trong phim! - Ảnh 10.

Nhiều lần bị chụp lại hình nhưng Cao Vỹ Quang chưa từng lên tiếng chính thức.

Chia sẻ
Đọc thêm