Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ "vô cực" này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua

Nhờ IQ "vô cực", những người này đã có thể "vượt lên số phận" của chính mình.

Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải những tình huống trớ trêu khiến bạn cảm thấy chán nản cùng cực, có người sẽ mặc kệ cho dòng đời đưa đẩy, nhưng cũng có người "trong cái khó ló cái khôn" tìm ra được những cách vô cùng thông minh để vượt qua. Không phải ai cũng có thể có được IQ "vô cực" đến như vậy đâu. 

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 1.

Cách an toàn nhất để giữ tiền là đây chứ đâu, ai mà nghĩ rằng có người lại giấu tiền trong bịch bỉm cho trẻ con cơ chứ?

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 2.

Làm sao với một chiếc máy tính xách tay không thể đóng gập như ý muốn? Những gì bạn cần chỉ là một khung ảnh thôi!

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 3.

Cách để ngụy trang cho đống bát đĩa bẩn khỏi mẹ của bạn

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 4.

Khi mà dây sạc của bạn quá ngắn mà ổ điện lại ở quá cao thì hãy học ngay mẹo nhỏ này nhé

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 5.

Cảm ứng điện thoại của bạn bị hỏng mà bạn lại không có tiền để thay màn hình mới, thế thì một con chuột sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 6.

Một cách chơi game thú vị không phải ai cũng có thể nghĩ ra được

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 7.

Giờ thì bạn đã có cách để cho con bạn uống thuốc nếu nó không chịu rồi nhé!

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 8.

Đĩa quá nhỏ mà xúc xích thì lại quá nhiều, còn gì hay hơn là dùng que xiên chúng lại với nhau?

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 9.

Một cách vô cùng thông minh để có thể đặt nhiều thiết bị cùng một chỗ giữa khoảng không

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 10.

Máy nướng bánh mì của bạn bị hỏng? Chỉ cần một chiếc rổ inox và một bếp từ là mọi chuyện đã được giải quyết!

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 11.

Máy tính xách tay của bạn quá nóng, hãy học ngay cách này để giảm bớt độ nóng nhé!

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 12.

Khi mà bạn đã rơi nước mắt quá nhiều vì... hành tây thì một chiếc kính bảo vệ là điều cần thiết

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 13.

Đây là cách để bạn khiến "kẻ phá hoại" phải "bó tay" khi không thể cào nát được một món đồ trang trí nào trong nhà nữa

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 14.

Khi khóa cửa bị hỏng và trong tay bạn đang có một con dao, việc làm thông minh thế này không phải ai cũng có thể nghĩ ra được đâu

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 15.

Không gian riêng tư nhất bị nhòm ngó vì một khe hở, đừng lo vì đã có giấy vệ sinh

Dòng đời dù có đưa đẩy thế nào thì vẫn không thể làm khó được những người có IQ vô cực này, gian nguy đến mấy cũng đều vượt qua - Ảnh 16.

Sau một ngày dài mệt mỏi không còn đủ sức để cầm ipad mà lướt mạng nữa, thanh niên này đã nghĩ ra cách cực kì thông mình thế này đây!

(Nguồn: BS)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm