Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới

Nhờ sự quyết tâm chinh phục, Đồng Ánh Quỳnh đã nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân.

Sau bao ngày chờ đợi, Đồng Ánh Quỳnh đã chính thức được Ngô Thanh Vân trao lại "quyền trượng" và tiếp nối hành trình của cô trên cương vị đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt trong Thanh Sói.

Năm 2017, cộng đồng mạng bỗng một phen dậy sóng với sự xuất hiện của Đồng Ánh Quỳnh tại cuộc thi The Face.

Sỡ hữu nhan sắc ấn tượng cùng thần thái đẹp khó cưỡng với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã từng bước chinh phục các thử thách của cuộc thi và xuất sắc chạm đến ngôi vị Á quân. Đó cũng chính là bước đệm để mang cái tên Đồng Ánh Quỳnh đến gần hơn với khán giả.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh cùng HLV Minh Tú.

Sau chương trình, Quỳnh đã có cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình thực tế, MV và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Trước khi đến với Thanh Sói, cô đã lấn sân điện ảnh với bộ phim Yolo - Bạn Chỉ Sống Một LầnPhim Này Thắng Chắc. Tuy nhiên, phần thể hiện của cô vẫn chưa hoàn toàn chinh phục khán giả.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 3.

Tháng 10/2019, Đồng Ánh Quỳnh tham gia casting cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân và sớm thu hút được sự chú ý của truyền thông. Trái với kì vọng của khán giả, vào vòng thi diễn xuất, cô đã nhận những lời nhận xét không tốt từ ban giám khảo. Chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếc nuối khi thấy Đồng Ánh Quỳnh có tất cả mọi thứ, trừ một thứ duy nhất, diễn xuất. "Em có lợi thế là một ngoại hình cá tính nhưng khi so với những thí sinh có mặt tại đây, thì em là người yếu nhất" - đạo diễn Ngô Thanh Vân thẳng thắn.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 4.

Nhờ sự quyết tâm chinh phục, Đồng Ánh Quỳnh đã nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân và được trao cơ hội tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị "đả nữ" thế hệ mới. Trong suốt hai tháng, cô đã phải tập luyện liên tục, tham gia các lớp học về diễn xuất và võ thuật trước thềm vòng casting cuối cùng với những chuyên gia trong ngành như diễn viên Hồng Ánh và anh Nguyễn Anh Tuấn đến từ TeamX Cascadeur. Chỉ trong hai tháng, cô đã có những thay đổi đáng kể và xuất hiện tại vòng thi cuối cùng với một thần thái hoàn toàn khác.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 5.

Khoảnh khắc cô bật khóc trong buổi họp báo công bố dự án "Thanh Sói".

Hành trình của cô là những giọt mồ hôi, nước mắt và cũng là minh chứng cho thành công sẽ đến với những cá nhân biết phấn đấu. Và nhờ đó, Đồng Ánh Quỳnh đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục, được cả ban giám khảo lẫn những người đồng đội trong Top 8 công nhận.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 6.

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Bộ phim mang thể loại Action - Drama (Hành động - Kịch tính) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, đây sẽ là câu chuyện thú vị về hành trình "hắc hoá" từ một người tốt trở thành nhân vật phản diện, trong bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 1998.

Đồng Ánh Quỳnh lần đầu chia sẻ về quá trình chinh phục Ngô Thanh Vân để trở thành "đả nữ" thế hệ mới - Ảnh 7.

Sánh vai cùng Đồng Ánh Quỳnh, "Thanh Sói" cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân. Ở thời điểm hiện tại, NSX vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay về vai diễn của dàn diễn viên chính.

Hành Trình casting vai Thanh Sói "đổ mồ hôi sôi nước mắt" của Đồng Ánh Quỳnh.

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm