Đón sinh nhật tuổi 40, Lệ Quyên khiến ai cũng tưởng tổ chức tiệc cưới

Không ít người nhận xét, nhìn khung cảnh tiệc sinh nhật của Lệ Quyên mà cứ ngỡ tiệc cưới.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật đón tuổi 40. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc ôm chặt "tình trẻ" Lâm Bảo Châu. "Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này mang lại hạnh phúc thế nào... Một sinh nhật đặc biệt nhất", Lệ Quyên chia sẻ.

Trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, Lệ Quyên diện đầm trắng nổi bật với những đường cắt và xẻ tà vô cùng táo bạo. Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu đều diện đồ trắng nổi bật giữa nhóm bạn thân. Cả hai tình tứ ôm nhau chụp hình trên bãi biển. Nhìn khung cảnh này, không ít người nhận xét là tiệc sinh nhật nhưng trông giống như tiệc cưới.

Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 40 ngọt ngào bên cạnh "tình trẻ"  - Ảnh 1.

Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 40 ngọt ngào bên cạnh "tình trẻ"  - Ảnh 2.

Trước đó vài ngày, Lệ Quyên cũng có những chia sẻ về chuyện hẹn hò "tình trẻ" kém 12 tuổi. Nữ ca sĩ tâm sự: "Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 40 ngọt ngào bên cạnh "tình trẻ"  - Ảnh 3.

Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 40 ngọt ngào bên cạnh "tình trẻ"  - Ảnh 4.

Lệ Quyên đón sinh nhật tuổi 40 ngọt ngào bên cạnh "tình trẻ"  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm