Dọn phòng cho con trai 14 tuổi, bà mẹ phát hiện mùi khó chịu nên ngó xuống gầm giường và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng phải báo cảnh sát ngay

Người phụ nữ này lập tức tìm mọi ngóc ngách vì sợ có con gì mắc kẹt và chết ở trong phòng nhưng mọi thứ không giống như bà tưởng tượng.

Vào tháng 11 năm 1998, trong một lần dọn phòng con trai, bà mẹ của cậu bé Joshua Phillips (14 tuổi) ở Jacksonville, bang Florida, Mỹ, ngửi thấy mùi lạ khiến bà cảm giác khó chịu. Người phụ nữ này lập tức tìm mọi ngóc ngách vì sợ có con gì mắc kẹt và chết ở trong phòng. Tuy nhiên, khi vừa ngó xuống gầm giường, bà "thất kinh bạt vía" khi nhìn thấy thi thể trần truồng của một bé gái. Nhanh chóng bà nhận ra đó là cô bé Maddie Clifton (8 tuổi) đang mất tích và cảnh sát đang ráo riết tìm kiếm. Nhanh chóng, người phụ nữ chạy ra khỏi phòng và gọi điện báo cảnh sát.

Nạn nhân là cô bé Maddie Clifton, 8 tuổi.

Khi cô bé Maddie được gia đình báo cáo mất tích, cảnh sát bắt đầu lùng sục trong khu vực và phỏng vấn những người hàng xóm. Sau vài ngày, họ đã điều tra một người hàng xóm, vốn từng bị cáo buộc liên quan đến các vụ lạm dụng tình dục, dù cả 2 lần hắn ta đều thoát tội.

Tuy nhiên, đấy không phải thủ phạm của vụ án. Hàng trăm người đã tình nguyện tham gia tìm kiếm Maddie. Họ lùng sục quanh các cánh rừng và đầm lầy quanh khu vực. Sau một tuần, những người tìm kiếm hay cảnh sát vẫn không thể tìm thấy cô bé. 

Và rồi người ta lại tìm thấy nó trong căn phòng của đứa trẻ hàng xóm, Joshua Phillips. 

Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Ngay sau khi cái xác được phát hiện, nghi phạm đầu tiên mà cảnh sát nghĩ đến là Joshua và cậu ta bị bắt ngay tại trường học. Kết quả điều tra pháp y cho thấy, Maddie đã bị đánh bằng gậy bóng chày vào đầu dẫn đến cái chết.

Dọn phòng cho con trai 14 tuổi, bà mẹ phát hiện mùi khó chịu nên ngó xuống gầm giường và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, sợ hãi báo cảnh sát - Ảnh 3.

Chân dung kẻ giết người 14 tuổi.

Theo lời khai của hung thủ, sự việc xảy ra vào một buổi chiều khi Joshua ở nhà một mình và Maddie qua nhà rủ anh hàng xóm đi chơi. Khi cả hai đang chơi bóng chày, Maddie ném quả bóng về phía Joshua và cậu ta đã đỡ bóng nhưng không may, pha đánh bóng trở lại đã khiến quả bóng đập vào mắt của Maddie khiến máu chảy không ngừng. Cô bé đã rất sợ hãi và la khóc.

Dọn phòng cho con trai 14 tuổi, bà mẹ phát hiện mùi khó chịu nên ngó xuống gầm giường và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, sợ hãi báo cảnh sát - Ảnh 4.

Thấy Maddie như vậy, Joshua đã rất lo lắng vì sợ bị bố đánh. Trong lúc hoảng loạn, Joshua đã dùng gậy đập vào đầu Maddie rồi kéo cô bé về phòng mình. Sau đó, cậu ta trói cô bé bằng dây điện thoại. 

Vì "lo ngại" Maddie tỉnh dậy sẽ tố cáo tất cả nên Joshua đã dùng gậy bóng chày tiếp tục đập vào đầu cô bé và đâm Maddie nhiều nhát.

Joshua chịu mức án giết người cấp độ 1. Sau phiên tòa xét xử, tên giết người trẻ tuổi này phải nhận mức án tù chung thân không đặc xá trong tù. Cậu ta thoát án tử hình vì chưa đủ 16 tuổi, theo luật của bang Florida. 

Các bác sĩ pháp y không tìm thấy dấu vết hiếp dâm hay tấn công tình dục, nhưng không hiểu vì lý do gì thi thể của Maddie hoàn toàn trần truồng khi được phát hiện.

Theo cảnh sát, động cơ gây án của Joshua có thể một phần là do nỗi sợ hãi đối với người cha khi từ nhỏ, cậu đã bị cha bạo hành. Trước đó, cậu không hề có bất cứ tiền án tiền sự hay dấu hiệu của bạo lực nào.

Dọn phòng cho con trai 14 tuổi, bà mẹ phát hiện mùi khó chịu nên ngó xuống gầm giường và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, sợ hãi báo cảnh sát - Ảnh 5.

Động cơ gây án của Joshua có thể một phần là do nỗi sợ hãi đối với người cha khi từ nhỏ anh ta đã bị cha bạo hành.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm