Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền

Cuối tuần lại đến rồi, nhân tiết trời đang thuận tiện cho việc đi chơi, đừng bỏ qua những sự kiện thú vị dưới đây nhé!

Hà Nội

Đại lễ xả kho và chuỗi workshop nhiệm màu

Để chào đón Giáng sinh đang tới rất gần, NXB Đinh Tị tổ chức đại lễ xả kho rất nhiều đầu sách với mức giảm trung bình từ 30 đến 50%, thậm chí còn hơn nữa. Nhưng chưa hết, song song với hoạt động xả kho, nhà sách này còn tổ chức loạt workshop dành riêng cho trẻ nhỏ vào cuối tuần này. 

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 1.

Cụ thể các hoạt động như xưởng đồ chơi ông già Noel, xưởng làm thiệp ông già Noel hay khu tô màu tự do sẽ diễn ra nhiều khung giờ trong suốt 3 ngày từ 7 đến 9 tháng 12. Như vậy trong lúc người lớn đi lựa sách, lũ trẻ có thể thoải mái vui chơi, tìm tòi những thứ mình yêu thích. Đại lễ xả kho và chuỗi workshop nhiệm màu diễn ra tại nhà sách Thiếu Nhi Đinh Tị, ngách 10A, ngõ 13 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Thanh xuân công xưởng

Bạn là người yêu nghệ thuật, yêu cái mới, yêu sáng tạo và thích tự tay học làm những sản phẩm thủ công độc đáo mang dấu ấn cá nhân? Vậy đừng bỏ qua những workshop trong khuôn khổ Thanh xuân công xưởng.

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 2.

Với 2 workshop Ơ màu nước kìa và Ơ khắc gỗ kìa, ở chợ phiên bạn sẽ được các nghệ sĩ trực tiếp hướng dẫn thiết kế những món đồ xinh xinh như tranh cỡ nhỏ, là cuốn lịch vẽ tay, là bình gốm được in – vẽ độc bản, là những bức tranh khắc gỗ, là những họa tiết vải ngẫu hứng…

Thanh xuân công xưởng diễn ra từ 8 giờ 30 đến 18 giờ 30 trong 2 ngày 8 và 9 tháng 12. Vào cửa tự do tại Ơ KÌA HÀ NỘI, số 639/39/39 Hoàng Hoa Thám.

Kén trà thay bạn

Kén trà thay bạn là một buổi workshop/thưởng trà hoàn toàn miễn phí dành cho những khách quan quan tâm và tìm về hương vị trà xưa. Tại chương trình này bạn sẽ được thưởng thức một số loại trà ngon miễn phí, hướng dẫn bạn cách thưởng trà đúng cách. 

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 3.

Hơn hết bạn sẽ được mua trà giá ưu đãi, rất tiện để vừa có thêm hiểu biết về trà, vừa được thưởng thức trà ngon. Sự kiện diễn từ 19 giờ 30 đến 21 giờ ngày 8/12 tại Trà Kén, số 27, ngách 80/14, phố Nhân Hòa, Thanh Xuân.

Sài Gòn

YDV Garage Sale 2018

Garage Sale này là chương trình bán hàng gây quỹ được YeuDongVat Foundation (YDV) tổ chức hàng năm với mục tiêu nhằm gây quỹ cho các hoạt động chủ yếu như duy trì nhà tình thương Restored Hope Foster Home, cứu hộ chó mèo, chăm sóc thú y; hỗ trợ chi phí triệt sản quanh năm, các hoạt động kêu gọi thuần chay...

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 4.

Tại garage này, bạn sẽ mua được rất nhiều món hàng có chất lượng cao với đủ loại mỹ phẩm, đồ thời trang, sách truyện, đồ cho thú cưng với giá tốt. YDV Garage Sale 2018 diễn ra từ 9 giờ sáng đến 21 giờ 2 ngày 8 và 9/12 tại Lầu 3, siêu thị Big C, 268 Tô Hiến Thành, F15, Q10. Chương trình có rất đông tình nguyện viên tham gia, trong đó có blogger Giang Ơi!. Một điều cần lưu ý là garage không sử dụng túi nilon và khuyến khích bạn tự mang đồ đựng.

"Into Jazz: The Christmas project" 

Giáng sinh đã đến rất gần, kèm với đó là những chương trình giải trí bắt đầu rục rịch vào giai đoạn chuẩn bị. Nếu yêu âm nhạc, yêu jazz, cuối tuần này, bạn đừng bỏ qua Into Jazz: The Christmas project. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình INTO JAZZ được tổ chức bởi JARTS Entertainment. 

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 5.

Với sự kết hợp đầu tiên giữa jazz và những giai điệu Giáng Sinh quen thuộc sẽ là một một bữa tiệc âm nhạc ấm áp, khó quên trong lòng khán giả trong mùa Giáng sinh năm nay. Chương trình diễn ra từ 9 giờ đến 23 giờ ngày 9/12 tại Saigon Outcast, 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền. Vé của đêm nhạc là 350 và 450 ngàn đồng. 

The Box Market

Với người trẻ, cuối tuần Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu chỗ chơi, đặc biệt là với những hội chợ chất lượng. Một trong những hội chợ mở đều đặn vào cuối tuần, khá chuyên nghiệp là The Box Market. 

Đón mùa lễ hội với loạt sự kiện cuối tuần cực chất ở cả hai miền - Ảnh 6.

The Box Market gồm hàng trăm gian hàng bao gồm từ quần áo, túi xách, mỹ phẩm đến ẩm thực. Hội chợ này diễn ra từ 10 giờ 30 đến 21 giờ 30 trong 2 ngày 8 và 9 tháng 12 tại Cung Văn hóa Lao Động, quận 1.

Chia sẻ
Đọc thêm