Dọn dẹp nhà dì, 2 chị em phát hoảng tìm thấy quả bom trong tủ quần áo tưởng "Tử thần" núp bóng, mở ra mới đầy ngỡ ngàng

2 chị em Atwood đã tình cờ tìm thấy một quả bom trong tủ quần áo tại nhà dì trong lần đến dọn dẹp nhà cho bà.

Hồi giữa tháng 10 vừa qua, một người phụ nữ có tên là Melody Atwood, sống ở Lansing, Michigan, Mỹ, cùng với em gái đã phát hiện ra một thứ nguy hiểm không khác gì Tử thần núp bóng ngay trong tủ quần áo ở nhà dì. Thế nhưng, khi nhìn thấy những thứ bên trong, cả hai mới thở phào nhẹ nhõm.

Dọn dẹp nhà dì, 2 chị em phát hoảng tìm thấy quả bom trong tủ quần áo tưởng "Tử thần" núp bóng, mở ra mới đầy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Được biết, dì của Atwood bị sa sút trí tuệ nên gia đình quyết định đưa bà vào viện dưỡng lão vì bà không thể tự chăm sóc cho bản thân và nhà cửa. Thế là 2 chị em Atwood ngày hôm đó phải đến nhà dì để giúp bà dọn dẹp lại mọi thứ. 

Trong quá trình sắp xếp tủ quần áo ở tầng 2, em gái Atwood tình cờ phát hiện ra một thứ trông như quả bom hồi Thế chiến I rồi hét lên gọi chị. Tất nhiên, cảm xúc đầu tiên của họ là ngỡ ngàng vì dì đã sống trong vòng nguy hiểm bấy lâu mà không hay biết. Tiếp theo, họ sợ hãi bởi chẳng biết thứ trước mặt mình sẽ phát nổ lúc nào.

2 chị em Atwood quyết định gọi báo cảnh sát, nhờ lực lượng chức năng giải quyết. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát Lansing nhanh chóng có mặt ở hiện trường, xem xét tình hình trước khi liên lạc với lực lượng tháo dỡ bom mìn vì họ không chắc liệu quả bom này còn hoạt động hay không. Quả bom sau đó được đưa đến một nơi an toàn để kiểm tra.

Dọn dẹp nhà dì, 2 chị em phát hoảng tìm thấy quả bom trong tủ quần áo tưởng "Tử thần" núp bóng, mở ra mới đầy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Dọn dẹp nhà dì, 2 chị em phát hoảng tìm thấy quả bom trong tủ quần áo tưởng "Tử thần" núp bóng, mở ra mới đầy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Thế nhưng, trái với mọi sự lo lắng, kết quả chụp X-quang cho thấy bên trong quả bom chỉ toàn là tiền giấy và đồng xu, một số trong đó có niên đại từ những năm 1800 đến 1900. Dù chưa rõ giá trị của số tiền nhưng Atwood cảm thấy phát hiện của 2 chị em mình rất thú vị. Cô cho biết bản thân từng nhìn thấy những tờ tiền xưa cũ nhưng không giống như những gì tìm thấy trong quả bom kia. Atwood hiện đang hy vọng có thể tìm được chuyên gia giúp đánh giá giá trị của bộ sưu tập này.

(Nguồn: NYPost)

Chia sẻ
Đọc thêm