Dọn dẹp căn phòng mới thuê để ở, cô gái thất kinh khi mở cửa tủ quần áo thấy thứ kinh dị này, phản ứng của chủ nhà mới đáng nói

Ai mà giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy cảnh tượng này trong căn phòng mới thuê?

Cuối tháng trước, vào ngày 23/7, cô gái tên Xiao Zhu (tên đã thay đổi) tìm được một căn phòng trọ cho thuê ở địa chỉ số 78, đường Zhangjiayuan, thành phố Du Trung, Trùng Khánh, (Trung Quốc). Thấy mọi thứ đều ổn và giá cả cũng hợp lý nên Xiao quyết định thuê lại căn phòng để ở.

Thấy đồ đạc quá nhiều nên Xiao định dọn dẹp cho gọn gàng, vứt đi những thứ không dùng đến. Thế nhưng, khi vừa mở cánh cửa tủ quần áo, Xiao đã được phen tím tái mặt mày khi nhìn thấy một cái đầu người phụ nữ với mái tóc đen dài, bên cạnh đó còn có một số dụng cụ tiêm chích ma túy. Xiao chạy một mạch ra khỏi căn phòng ấy.

phong-tro

Cảnh tượng khiến cô gái kinh hãi.

Quá sợ hãi, Xiao phải gọi một người bạn nữa đi cùng về căn phòng trọ ấy để kiểm chứng lại rồi báo cảnh sát. Sau khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện đó chỉ là phần đầu của một con búp bê bơm hơi. Họ cũng thu thập những dụng cụ tiêm chích ma túy đem về đồn.

Xiao kể lại toàn bộ sự việc khiến cô "kinh hồn bạt vía" với chủ nhà và bày tỏ ý muốn trả phòng vì không dám ở lại đó.

phong-tro-2

Hóa ra đây là đầu búp bê.

Tuy nhiên, phản ứng từ phía chủ nhà khiến Xiao lại thêm một phen ngỡ ngàng. Chủ nhà không đồng ý trả lại tiền cho Xiao và nói rằng những món đồ ấy là của người thuê trước để lại, không có gì đáng sợ. 

phong-tro-3

Một số dụng cụ tiêm chích ma túy mà cảnh sát tìm thấy trong căn phòng.

"Nếu không thích thì cô có thể vứt đi, không nhất thiết phải làm ầm lên như thế!", người này nói và còn không nhận điện thoại của Xiao. Không làm khác được nữa, Xiao đành phải tìm cách liên lạc với người thân của chủ nhà và được giải quyết bằng cách trả lại một nửa số tiền đặt cọc cô đã đóng ban đầu. Chịu ấm ức nhưng Xiao vẫn đồng ý vì không thể sống trong căn phòng như vậy.

Sau khi theo dõi câu chuyện của Xiao, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc thay cho cô:

- Chủ nhà này quá vô trách nhiệm, lại còn định cuỗm tiền của người ta.

- Liệu đây có phải mánh khóe của chủ nhà để lừa người khác nhằm kiếm tiền không?

- Nếu nghe nói đồ đạc bị hư hỏng, có lẽ tôi sẽ không dám thuê căn phòng đó.

- Cô gái này thật táo bạo khi dám ở một mình như vậy.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm