Đôi vợ chồng ngọt ngào nhất nhì showbiz: Mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” vừa trở lại sau khi sinh con, chồng lập tức khen nức nở

Hành động của chồng Đường Nghệ Hân khiến công chúng rất thích thú.

Tối 12/10 vừa qua, một thương hiệu trang sức đình đám thế giới đã được tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới quy tụ dàn sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Đặng Luân, Cổ Lực Na Trát, Đường Nghệ Hân

Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” Đường Nghệ Hân. Đây được xem là sự kiện đầu tiên người đẹp tham gia sau khi sinh con. 

Xuất hiện tại sự kiện, Đường Nghệ Hân gây chú ý khi diện một chiếc váy dài khoe bờ vai thon thả cùng vóc dáng hoàn hảo ngay cả sau khi sinh con. Mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.

Vợ vừa trở lại Cbiz sau khi sinh con, chồng mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” lập tức công khai lời đường mật, “ông xã cuồng vợ” là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Bài đăng của ông xã Đường Nghê Hân.

Không chỉ công chúng mà ngay cả ông xã của Đường Nghệ Hân - nam diễn viên Trương Nhược Quân cũng phải kinh ngạc. Trên trang cá nhân, Trương Nhược Quân đã đăng hình ảnh của bà xã tại sự kiện cùng những lời tỏ tình hết sức ngọt ngào: “Đây là bà xã của anh, cũng là mẹ của con anh. Anh tôn trọng em, kính nể em, mà em cũng ở bên cạnh anh cùng nhau đi qua những năm tháng khó khăn. Anh yêu em giống như em yêu anh vậy”.

Vợ vừa trở lại Cbiz sau khi sinh con, chồng mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” lập tức công khai lời đường mật, “ông xã cuồng vợ” là đây chứ đâu - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm