Đội tuyển Việt Nam nói gì với nhau khi trận đấu vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 kết thúc?

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ sau trận đấu không đạt được kết quả mong muốn.

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 kết thúc trong nhiều tiếc nuối của cả đội tuyển và người hâm mộ. Theo đó, đã có những cầu thủ không kiềm được cảm xúc và rơi nước mắt ngay trên sân cỏ.

Mặc dù không may mắn chiến thắng nhưng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã rất nỗ lực và có những phút thi đấu hết mình, hết sức cùng cả đội. Sau tất cả những lời động viên và lẫn chỉ trích của động đồng mạng, các cầu thủ cũng đã lên tiếng gửi gắm những lời chia sẻ đến với đồng đội của mình.

Cụ thể, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã có chia sẻ đầu tiên khi đăng tải hình ảnh cùng đồng đội trên trang cá nhân: "Thắng và thua cùng nhau, tự hào chúng ta là một đội. Tiến lên Việt Nam!".

Đội tuyển Việt Nam nói gì với nhau khi trận đấu vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 kết thúc? - Ảnh 1.

Đội trưởng tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải cũng có những dòng tâm sự gửi đến người hâm mộ và đồng đội của mình sau những an ủi, chỉ trích khắp mạng xã hội từ khi trận đấu kết thúc.

"Trong cuộc chơi này chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng.

Nhưng có một điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc. Đó luôn là điều tôi cảm thấy tự hào về những đồng đội trẻ của tôi!

Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước lắm các bạn trẻ. Tiến lên!", Quế Ngọc Hải viết trên trang cá nhân.

Đội tuyển Việt Nam nói gì với nhau khi trận đấu vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 kết thúc? - Ảnh 2.

Tiến Linh và Hồng Duy cũng gửi lời động viên vực dậy tinh thần "mạnh mẽ và vững vàng" gửi đến những đồng đội sau khi không may mắn thất bại tại vòng loại này.

Chia sẻ
Đọc thêm