Đối tượng nhiễm HIV dụ dỗ quan hệ tình dục đồng tính với trẻ em: Góc tối của gã đàn ông "12 năm ở rể không mất lòng ai"

Trong mắt hàng xóm, Cường là người đàn ông có vợ và 2 con đáng mến, không có điều tiếng gì.

Như đã đưa tin, tối 14/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa thi hành các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Đắc Cường, (sinh năm 1980, trú Duy Nghĩa, Duy Xuyên) để điều tra hành vi "giao cấu với người khác đủ từ 13 đến 16 tuổi", lệnh bắt được phê chuẩn bởi Viện KSND cùng cấp.

Khẩn trương xét nghiệm các nạn nhân

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận vào tháng 6/2021 đã sử dụng ứng dụng BLUED để kết bạn làm quen với N.V.A., (SN 2007). Sau khi trò chuyện, Cường và A. thống nhất đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục đồng giới.

Ngày 5/1/2022, Cường tiếp tục dụ dỗ hẹn A. và một người nam khác đến nhà nghỉ 360 để quan hệ tình dục. Cường đến trước thuê phòng nghỉ chờ thì bị bắt giữ.

Gã đàn ông nhiễm HIV dụ dỗ nhiều trẻ em quan hệ đồng tính bị bắt: Nhiều người sốc, sống chưa từng mất lòng ai, chăm chỉ hiền lành - Ảnh 1.

Công an tỉnh Quảng Nam đọc lệnh khởi tố, bắt giam đối với bị can Huỳnh Đắc Cường

Ngoài ra, Cường còn khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn, trong đó có 2 trường hợp nhiễm HIV.

Sau khi bị bắt bị can Cường được lực lượng chức năng đưa đi xét nghiệm HIV, kết quả xác định Cường bị nhiễm HIV.

Liên quan đến vụ án trên, sáng nay 15/1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tổ chức xét nghiệm cho tất cả các nạn nhân từng quan hệ với bị can này.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đang trong quá trình xác minh, điều tra để xem Cường có hành vi cố tình lây nhiễm dịch bệnh cho người khác hay không.

"12 năm ở rể chưa mất lòng ai"

Liên quan đến bị can Huỳnh Đắc Cường, chia sẻ với báo Thanh niên, ông Văn Bá Thanh, Chủ tịch UBND TT.Nam Phước (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết: "Huỳnh Đắc Cường quê ở xã Duy Nghĩa nhưng lấy vợ và ở rể trên địa bàn thị trấn. Người này bị bắt ở H.Quế Sơn chứ không phải tại địa phương. Vụ việc Công an tỉnh vẫn đang trong quá trình điều tra".

Ngay sau khi thông tin Huỳnh Đắc Cường bị công an bắt vì có hành vi giao cấu với trẻ em đồng giới, nhiều người dân ở xã Duy Nghĩa xôn xao bàn tán, thậm chí nhiều người còn tỏ ra khá "sốc" khi biết chuyện.

Gã đàn ông nhiễm HIV dụ dỗ nhiều trẻ em quan hệ đồng tính bị bắt: Nhiều người sốc, sống chưa từng mất lòng ai, chăm chỉ hiền lành - Ảnh 2.

Nhiều người hàng xóm khá "sốc" khi biết chuyện Cường bị bắt

Chia sẻ với PV Thanh niên, một người hàng xóm cho biết bản thân mới biết thông tin Huỳnh Đắc Cường bị bắt vì giao cấu với trẻ em trên thông tin báo chí. "Cường thì sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em. Bản thân Cường lấy vợ ở TT.Nam Phước và ở rể trên đó, lâu lâu mới về quê một lần. Khi đọc xong tin trên báo chí tôi cũng như nhiều người dân rất sốc, không nghĩ sẽ có câu chuyện này", chị T. nói.

Một hàng xóm khác cho hay, khi nghe tin Cường bị nhiễm HIV còn quan hệ đồng tính với nhiều mà là trẻ em thì nhiều người rất bất ngờ, thậm chí thấy hoang mang và lo sợ, bởi làng quê bà vốn chưa từng xảy ra chuyện như vậy, người dân nơi đây hầu như đều chăm chỉ làm ăn.

Ông N.N (ở thị trấn Nam Phước) thì cho nguồn trên biết Cường lấy vợ và có 2 đứa con rồi về quê vợ lập nghiệp 12 năm nay chưa mất lòng với ai hay có điều tiếng gì nên mọi người đều quý mến. Ông N. còn tiết lộ Cường không ăn chơi mà khá chăm chỉ làm ăn.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam hiện nay một số nghi phạm lợi dụng trang mạng xã hội BLUED là trang mạng xã hội dành cho những người đồng tính nam, tạo các nick name ảo để dụ dỗ, lôi kéo xâm hại tình dục trẻ em. Và nhiều nghi phạm bị nhiễm HIV.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam mở rộng điều tra các dấu hiệu vi phạm những tội danh khác đối với bị can Cường.

https://afamily.vn/doi-tuong-nhiem-hiv-du-do-quan-he-tinh-duc-dong-tinh-voi-tre-em-goc-toi-cua-ga-dan-ong-12-nam-lam-re-khong-mat-long-ai-2022011609430174.chn
Chia sẻ
Đọc thêm