Đời tư phức tạp của nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo

Nhiều người đặt ra câu hỏi, do đâu mà gã đàn ông này lại có thể làm ra những việc "tày trời" như vậy. Phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda đã cất công điều tra, tìm hiểu về thời thơ ấu và quá khứ của tên nghi phạm Dmitry Kopylov.

"Quái vật! Đồ ấu dâm! Bệnh hoạn! Kẻ biến thái" - đó là những từ ngữ mà cư dân mạng và nhiều người đang dùng để nói về gã đàn ông 26 tuổi Dmitry Kopylov, người đã bắt cóc và lạm dụng tình dục bé trai 7 tuổi Saveliy suốt 52 ngày. Vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" và đang khiến dư luận nước Nga vô cùng bức xúc.

Cậu bé đã được trở về với vòng tay an toàn của bố mẹ nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của cảnh sát Nga, với sự hỗ trợ của các sĩ quan cảnh sát của Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol sau 52 ngày bị giam cầm dưới căn hầm trong ngôi nhà của nghi phạm ở ngôi làng Makarikha, thuộc vùng Vladimir.

Hé lộ đời tư phức tạp của tên nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo - Ảnh 1.

Chân dung bé trai 7 tuổi là nạn nhân của vụ bắt cóc và lạm dụng tình dục gây chấn động nước Nga.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, do đâu mà gã đàn ông này lại có thể làm ra những việc "tày trời" như vậy. Phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda đã cất công điều tra, tìm hiểu về thời thơ ấu và quá khứ của tên nghi phạm Dmitry Kopylov.

Theo đó, từ nhỏ đến lớn, tên Dmitry chủ yếu sống ở thành phố Suzdal. Hắn sống trong một ngôi nhà hai tầng trên con đường mà người dân địa phương gọi là phố Mikhailovskaya.

Hé lộ đời tư phức tạp của tên nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo - Ảnh 2.

Tên Dmitry Kopylov.

Dmitry có vấn đề tâm thần. Hắn được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt, nhưng trước đây căn bệnh này không ảnh hưởng gì đặc biệt đến cuộc sống của hắn. Hắn học cấp 3, rồi thậm chí còn đậu đại học nhưng hoàn cảnh gia đình khiến hắn không thể tiếp tục theo đuổi con đường tri thức.

Gia đình của hắn được đánh giá là lương thiện. Bố của Dmitry mất sớm nên mẹ của hắn là bà Natasha một mình nuôi dạy các con. Thế nhưng sau đó người phụ nữ này cũng qua đời vì một tai nạn giao thông xảy ra vào tối ngày 3/10/2013. Người lái xe đã bỏ trốn, nhưng anh ta đã bị bắt. Vào năm 2014, người này bị kết án 2 năm rưỡi tù giam và bồi thường cho gia đình nạn nhân. Cũng vì biến cố này mà tên Dmitry phải bỏ dở việc học.

Gia đình không thích động vật

Một người bạn khác của Dmitry Kopylov, cô Natalya, cho biết gã thanh niên này chưa bao giờ có một công việc chính thức. Do vấn đề sức khỏe, hắn cũng không phục vụ trong quân đội. Tuy nhiên, hắn cũng không có sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Dmitry chỉ thích máy tính và sử dụng rất thành thạo. 

Hé lộ đời tư phức tạp của tên nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo - Ảnh 3.

Hình ảnh nghi phạm khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cô gái kể: "Gia đình anh ta khá tốt. Bố làm thợ điện. Theo như tôi nhớ thì mẹ anh ta là giáo viên. Bố anh ta có vẻ hơi thô lỗ và có một điểm đáng chú ý là ông ấy không thích động vật. Bản thân Dmitry cũng từng cư xử thậm tệ với một con mèo. Và tôi đoán cách cư xử với động vật như vậy cũng có thể phần nào nói lên bản chất con người".

Sống cô lập, không có nhiều bạn bè

Một người bạn giấu tên cho biết lần cuối cùng anh gặp Dmitry Kopylov là 2 năm trước. "Lần gần đây nhất tôi gặp anh ta là cách đây 2 năm. Anh ta tỏ ra khá bình thường, điềm đạm và phàn nàn rằng có vấn đề với anh tôi. Càng lớn anh ta càng xa lánh mọi người. Tôi nhớ thậm chí bạn bè phàn nàn rằng anh ta kiêu ngạo và không giao tiếp với ai".

Hé lộ đời tư phức tạp của tên nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo - Ảnh 4.

Hắn đã tự tay sửa chữa ngôi nhà ở ngôi làng Makarikha.

Hé lộ đời tư phức tạp của tên nghi phạm bắt cóc bé trai để thực hiện hành vi ấu dâm suốt 52 ngày: Bị tâm thần phân liệt vẫn đỗ đại học, cực ghét mèo - Ảnh 5.

Tờ Komsomolskaya Pravda bình luận: "Hoàn cảnh của anh ta cũng thật đáng thương nhưng những gì Dmitry đã làm với cậu bé thật khó diễn tả bằng lời. Các nguồn tin thân cận cho biết rằng kẻ ấu dâm này đã cho cậu bé xem bộ phận sinh dục, video đồi trụy, và có những "cuộc trò chuyện tục tĩu" với cậu bé. Suốt gần 2 tháng qua, trong khi cha mẹ của đứa trẻ mất tích đang điên cuồng tìm kiếm con trai họ, thì cậu bé lại trở thành một tù nhân thực sự trong một tầng hầm lạnh lẽo".

Nhà trị liệu tâm lý Oleg Samokhin nói về trường hợp của tên Dmitry: "Tổn thương thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Nhưng những gì đang ẩn bên trong một người bị tâm thần phân liệt thậm chí còn khó hình dung hơn cả".

(Nguồn: KP.RU)

Chia sẻ
Đọc thêm