Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?

Buổi livestream sao kê của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chiều nay ngày 17/9/2021, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chính thức chia sẻ về sao kê số tiền từ thiện 177 tỷ. Đúng 15h, Thủy Tiên và Công Vinh bước ra khỏi ngân hàng V với 8 thùng giấy sao kê. 

Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người này được cho là giải quyết được mọi vấn đề là ai!? - Ảnh 1.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream công khai trước ngân hàng V.

Buổi livetream ngay trước ngân hàng V đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong livestream tiết lộ 8 thùng giấy có tất cả 18000 trang sao kê. Nhưng cộng đồng mạng vẫn đòi thêm vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh thuê đội kiểm toán độc lập.

- Xong rồi mong 2 vợ chồng mời kiểm toán vào để "cộng đồng mạng" sáng mắt ra, bảo vệ danh dự của mình không cho người ta có cớ nói mình nữa.

- Đúng rồi, hai vợ chồng nên mời kiểm toán đi.

Được biết, kiểm toán là quá trình thu thập thông tin, dữ liệu & đánh giá các bằng chứng có liên quan đến những thông tin tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp nào đó được kiểm tra qua bộ phận kế toán. Từ đó đưa ra quyết định về độ trung thực cũng như mức độ phù hợp giữa các thông tin với những chuẩn mực đạo đức đã được đưa ra từ trước đó.

Kiểm toán viên là người được cấp chứng chỉ để thực hiện các công việc liên quan đến quá trình kiểm toán. Đối với một kiểm toán viên cần tiến hành những công việc dưới đây:

- Thực hiện xác minh độ trung thực cũng như tính pháp lý của các báo cáo về tài chính. 

-  Đánh giá số liệu, thông tin sau đó đưa ra ý kiến về mức độ trung thực hay mức độ hợp lý về những thông tin tài chính – kế toán của doanh nghiệp. 

- Tiến hành tư vấn cho các nhà quản lý doanh nghiệp qua những đánh giá, sai sót hoặc điểm mạnh, điểm yếu. Đồng thời có thể gợi mở ra những hướng đi mới để giúp doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn.  

Chia sẻ
Đọc thêm