Đòi quan hệ với vợ không được, gã đàn ông hiếp dâm luôn con gái ruột 10 tuổi ngủ cùng giường

Đi uống rượu về, người đàn ông có ý muốn quan hệ tình dục với vợ nhưng bị từ chối. Sau đó người chồng đã hiếp dâm luôn con gái ruột ngủ cùng giường.

Thông tin trên tờ An ninh Thủ đô cho biết, ngày 1/7, Công an huyện Đăk Đoa đã ra lệnh tạm giữ đối tượng M. (SN 1983, trú tại xã K'Dang, huyện Đak Đoa, Gia Lai) đề điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, tối ngày 26/6, đối tượng M. đi uống rượu về nhà, thấy vợ là chị R. và người con gái SN 2011, cùng 3 người con khác đang nằm ngủ trên giường.

Lúc này, M. nảy sinh ý định muốn quan hệ với chị R. nhưng bị từ chối. Sau đó, chị R. bỏ về nhà bố mẹ đẻ (cách nhà khoảng 50m) để ngủ. Đến khoảng 23h cùng ngày, M. vẫn không thấy vợ về nên đi vào nhà ngủ.

Lúc vào phòng, M. thấy người con gái sinh năm 2011 đang nằm ngủ trên giường nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với con gái. Nghĩ là làm, M. đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái sinh năm 2011. 

Nguồn tin trên Dân trí cũng cho biết thêm, đến khoảng 8h sáng ngày 27/6, chị R. về trở lại nhà thì được con gái kể lại sự việc nên đã lên Công an xã K'Dang trình báo.

Cơ quan chức năng sau đó đã triệu tập M.. Tại cơ quan chức năng, M. đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình.

Sự việc hiện đang được Công an huyện Đăk Đoa tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm