Đòi qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ la hét ỏm tỏi, nằm ra đường ăn vạ: "Báo công an cái đi"

Hình ảnh "giằng co" giữa dân quân tự vệ và một phụ nữ đi xe đạp cố tình la lối om sòm đòi qua khu vực chốt cách ly đã khiến người xem bất bình.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, tại chốt phong tỏa một người phụ nữ đi xe đạp cố tình dắt xe qua chốt. Lúc này, một anh dân quân tự vệ trực chốt cố gắng ngăn lại.

Đòi qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ la hét ỏm tỏi, còn nằm ra đường ăn vạ

Tuy nhiên, người phụ nữ không chấp hành mà liên tục la lối om sòm, gào thét gây mất trật tự. Người dân quân đã giữ lấy xe đạp để người phụ nữ không qua được khu vực cách ly.

Đòi qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ la hét ỏm tỏi, còn nằm ra đường ăn vạ: "Báo công an cái đi"  - Ảnh 2.

Người dân quân trực chốt ngăn người phụ nữ lại

Đòi qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ la hét ỏm tỏi, còn nằm ra đường ăn vạ: "Báo công an cái đi"  - Ảnh 3.

Tuy nhiên người phụ nữ lại không chấp hành, nằm lăn ra đất ăn vạ

Đỉnh điểm, người này liên tục la hét và nằm ra đất... ăn vạ. Thấy vậy, một cán bộ trực chốt khác phải dùng điện thoại quay lại và liên tục răn đe: "Báo công an bắt bà đấy, ngày nào cũng đòi qua chốt la làng, la xóm hết.... Nhốt lại luôn"

Lúc này, người phụ nữ kéo khẩu trang khỏi miệng, thách thức lại: "Báo công an cái đi" rồi lại ngồi xuống đất ăn vạ, mặc dù tấm biển chắn ghi rất rõ dòng chữ: "Khu vực cách ly, cấm không đi lối này".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng hết sức bất bình. Giận với thái độ của người phụ nữ bao nhiêu, người ta lại thương cho lực lượng trực chốt bấy nhiêu, bởi họ đã làm việc vất vả ngày đêm, không có thời gian ngơi nghỉ, nhưng những trường hợp như thế này càng khiến các anh thêm mệt mỏi, áp lực hơn.

Được biết, sự việc diễn ra tại huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa. 

Chia sẻ
Đọc thêm