Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?

Lý Tiểu Nhiễm được khen xinh đẹp, diễn xuất tốt khi đóng phim Đời này có em.

Phim truyền hình Đời này có em do Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên CCTV và Youku. Hiện tại, các thành tích về rating và nhiệt độ của Đời này có em đều khá tốt. Nhiều khán giả bị diễn xuất điêu luyện của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm làm cho mê mẩn.

Tuy nhiên, so với Đàm Tùng Vận - bạn diễn từng gây sốt khi đóng cặp với Chung Hán Lương ở Cẩm tâm tựa ngọc thì Lý Tiểu Nhiễm có gì nổi bật hơn?

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 1.

Đàm Tùng Vận và Lý Tiểu Nhiễm.

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, năm nay 32 tuổi, còn Lý Tiểu Nhiễm thì đã 45 tuổi. So về tuổi đời lẫn tuổi nghề, Đàm Tùng Vận không thể sánh bằng Lý Tiểu Nhiễm. Nói về độ ngọt và ăn ý, Lý Tiểu Nhiễm cũng trội hơn Đàm Tùng Vận, bởi rõ ràng ở Đời này có em, tính sơ sơ đã thấy Lý Tiểu Nhiễm hôn môi nồng cháy Chung Hán Lương đến 2 lần.

Thêm nữa, trong các trích đoạn diễn xuất được ekip sản xuất tung ra, Lý Tiểu Nhiễm được hoan nghênh nồng nhiệt vì khóc quá đỉnh. Đoạn đầu phim khi mà Lý Tiểu Nhiễm đưa con vào bệnh viện trong tình trạng cấp cứu rồi bị bác sĩ Chung Hán Lương từ chối phũ phàng, khán giả đã đau như muốn khóc theo Lý Tiểu Nhiễm.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 2.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 3.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 4.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 5.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 6.

Những cảnh khóc cực đỉnh của Lý Tiểu Nhiễm.

Hầu hết các cảnh khóc lóc, bi thương đều được Lý Tiểu Nhiễm thể hiện khá tốt. Hiện tại, netizen đang rần rần chia sẻ những đoạn clip Lý Tiểu Nhiễm rơi nước mắt với bình luận tích cực.

Dẫu vậy, Lý Tiểu Nhiễm thuộc thế hệ diễn viên U50 rồi, không thể nào có nhiều fan như Đàm Tùng Vận. Về độ trẻ trung, tươi mới, Lý Tiểu Nhiễm cũng chẳng so sánh được với đàn em.

Đời này có em: Lý Tiểu Nhiễm 45 tuổi làm người yêu Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao khi so với Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 7.

Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương.

Đời này có em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá nổi tiếng, nội dung bộ phim như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh - cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

https://afamily.vn/doi-nay-co-em-ly-tieu-nhiem-45-tuoi-lam-nguoi-yeu-chung-han-luong-nhan-sac-ra-sao-khi-so-voi-dam-tung-van-20220123231257612.chn
Chia sẻ
Đọc thêm