Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng

Miệng của người đàn ông có thể nói dối nhưng đôi mắt thì cực kỳ khó, cho dù anh ấy có muốn diễn vai si tình đi chăng nữa.

Đôi mắt luôn phản ánh đúng suy nghĩ thật sự của mỗi người. Kể cả có là những diễn viên đại tài, bạn cũng chẳng thể diễn được trong thời gian dài.

Phản xạ bản năng của trái tim chính là luôn muốn nhìn thứ mình yêu thích nhiều thêm một chút, lâu thêm một chút. Là thứ bạn ghét bỏ hoặc coi thường, chỉ liếc nhìn đã khiến bạn phải chán chường, uể oải. Là thứ bạn say đắm, si mê, có ngắm cả ngày cũng chẳng chán.

Hãy nhìn vào đôi mắt của đàn ông, nó sẽ cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn nông sâu thế nào. Nếu trong đôi mắt đó có 4 điều này dành cho bạn, nửa phần đời còn lại anh ấy chỉ muốn dành cho người phụ nữ duy nhất là bạn mà thôi!

Luôn dõi theo từng cử chỉ nhỏ nhất của bạn

Miệng của người đàn ông có thể nói dối nhưng đôi mắt thì cực kỳ khó, cho dù anh ấy có muốn diễn vai si tình đi chăng nữa. Vậy nên người ta mới nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt của người đàn ông nối liền với trái tim, phản ánh đúng nhất tình cảm thật sự trong lòng họ.

Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chỉ cần hai người ở cạnh nhau, ánh mắt anh ấy sẽ luôn "đóng đinh" vào bạn. Dường như bạn trở thành tồn tại duy nhất trong mắt đối phương. Anh ấy sẽ chăm chú dõi theo từng cử chỉ dù là nhỏ nhất, từng sắc thái biểu cảm dẫu chỉ là thoáng qua trên khuôn mặt bạn. Khi có bạn ở bên, bạn chính là mối bận tâm lớn nhất của người đàn ông.

Khi một người không yêu bạn, lời nói ra khỏi miệng có thể ngọt ngào đầy mê đắm nhưng ánh mắt của anh ta sẽ luôn dừng lại ở những nơi khác không phải bạn.

Nhìn bạn đầy trìu mến và dịu dàng

Khi ta yêu một người, bất giác chẳng kiểm soát được ta muốn dành cho người đó tất cả sự dịu dàng, ấm áp và ngọt ngào mà mình có. Đó là một phản ứng rất tự nhiên của trái tim và lí trí, thế nên mới có câu chẳng có đàn ông vô tâm, chỉ là tâm anh ta có đặt nơi bạn hay không mà thôi.

Nếu ánh mắt của đàn ông luôn sáng rỡ và ánh lên niềm vui mỗi khi nhìn thấy bạn. Nếu anh ấy luôn dành cho bạn ánh nhìn trìu mến và chan chứa yêu thương khi hai người ở bên nhau. Dù bạn gây ra lỗi lầm thì ánh mắt ấy khi nhìn bạn cũng chẳng bao giờ thay đổi sắc thái. Đó chính xác là người đàn ông cực kỳ yêu thương bạn.

Ngược lại, khi bạn mắc lỗi hoặc làm điều gì đó khiến anh ta không hài lòng, hãy nhìn vào mắt anh ta. Sự lạnh lùng và chán ghét trong ánh mắt ấy sẽ bán đứng trái tim của anh ta đấy, dẫu ngoài miệng anh ta luôn an ủi, động viên bạn bằng những lời lẽ khá tử tế, nhẹ nhàng.

Sự lo lắng và sợ hãi trong đôi mắt đó cũng bởi vì bạn mà ra

Một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh, không dễ dàng nao núng trước khó khăn thử thách nhưng lại dễ dàng bị hoảng loạn chỉ vì người phụ nữ anh ấy yêu gặp vấn đề không may.

Đôi mắt của đàn ông nối liền với trái tim, nếu anh ấy có thể dành cho bạn 4 điều này thì rời xa bạn chính là nỗi đau khổ tột cùng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ánh mắt luôn bình tĩnh trước áp lực công việc và các rắc rối của cuộc sống lại có thể vì bạn mà trở nên lo lắng và sợ hãi. Bạn bị ốm, bạn gặp chuyện buồn, bạn không may xảy ra va quệt khi đi trên đường... chỉ cần bạn phải chịu tổn thương dù không phải nghiêm trọng thì cũng đủ khiến anh ấy lo lắng không yên.

Sự an toàn của người phụ nữ trong lòng là điều rất quan trọng đối với đàn ông. Chỉ cần cô ấy được an toàn và vui vẻ, họ sẵn sàng gánh vác mọi thứ.

Nếu anh ấy có khóc, chỉ bạn mới có thể là nguyên nhân

Đàn ông cực ít khi khóc dẫu trời có sụp xuống ngay dưới chân. Họ chỉ khóc vì đấng sinh thành và còn vì người phụ nữ mà họ coi như cuộc sống. Nỗi đau của cô ấy cũng chính là nỗi đau của họ. Khi cô ấy gặp phải chuyện gì quá sức chịu đựng thì họ sẽ là người bật khóc trước vì thương.

Trường hợp người phụ nữ muốn rời xa anh ấy vì nguyên cớ gì đó, ắt người đàn ông sẽ không cầm được giọt nước mắt đau buồn. Sự quay lưng của bạn không nghi ngờ gì chính là nỗi đau khổ tột cùng trong lòng anh ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm