Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

Mọi thứ sau giai đoạn 3 năm của Quý Dậu 1993 đã dần tốt lên, phong độ cũng lấy lại được dần, lại thêm một phần trưởng thành, đôi phần sức chịu đựng, cùng năng lực tiến bộ.

Quý Dậu 1993 hay còn gọi là Thê Túc Chi Kê, tức là gà ngủ trên cây. Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có nghĩa là vàng trong kiếm. Đây là con gà khá lười biếng, hành xử tùy hứng, có mệnh giàu sang phú quý nhưng chỉ thành công khi dấn thân ở thương trường chứ khó có thể thành công theo quan lộ.

Tính cách Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ. Đây là người luôn khao khát được chứng tỏ bản thân mình, nên trong cuộc đời họ không hề "ngán" bất cứ thử thách nào. Thú vị ở chỗ, Quý Dậu 1993 sẽ phải trải qua đủ thử thách, qua đó họ mới trưởng thành, mạnh mẽ để xây dựng được sự nghiệp lớn mạnh.

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Ảnh 1.

Quý Dậu 1993 ít khi than thở, làm gì cũng "im ỉm" nên thường khiến người khác hiểu nhầm rằng họ có cuộc sống dễ dàng, thoải mái. Là người bản lĩnh, tự tin, quá khứ thường rất ngông cuồng, chẳng sợ trời mà cũng chẳng sợ đất, sẵn sàng chiến đấu tới cùng, thể hiện chính mình đến cùng, tranh cãi đến cùng.

Quá khứ là vậy, nhưng Quý Dậu 1993 giờ đây mơ lớn, thèm tiền, mang giấc mộng thành đạt và được hưởng thụ vinh hoa phú quý. Thế nên, họ bắt đầu biết khiêm nhường hơn, từ tốn hơn, điềm tĩnh hơn.

Tính cách của Quý Dậu 1993 lạ lắm, vừa lập dị lại vừa có cái tôi cao, luôn truy cầu sự tự do tuyệt đối. Trong cuộc đời thích lăn xả, thích được làm chủ, thích được biến những giấc mơ hoang đường của bản thân thành sự thật. Mà thực tế là họ lại có khả năng làm được điều đó.

Quý Dậu là người có sao nói vậy, dễ hành xử theo cảm xúc bùng nổ nhất thời, làm rồi mới nghĩ, nghĩ xong lại hối nhưng khi hối thì cũng đã muộn. Bởi thế mà Quý Dậu 1993 hay tự hỏi tại sao xung quanh mình toàn là thị phi và drama.

Tổng quan đường đời của Quý Dậu 1993

Cuộc đời của Quý Dậu 1993 nhiều người nhìn vào lại tưởng sung sướng, con đường trải đầy hoa hồng nhưng không phải người trong cuộc thì không ai biết Quý Dậu đã trải qua chuyện gì.

Tuổi thơ Quý Dậu 1993 thường khá êm đềm, được gia đình yêu thương bảo bọc nhiều, nhưng càng lớn họ lại càng muốn bung cánh bay xa, tự mình làm chủ cuộc chơi nên nhất định không chịu nhờ vả đến gia đình.

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Ảnh 3.

Trưởng thành nhưng mang nhiều vấp váp, va chạm. Có những lúc Quý Dậu tưởng mình lâm vào đường cùng, nhưng luôn có một ánh sáng le lói cứu vớt họ thoát ra. 

Khi đã trưởng thành một phần, có kiến thức một phần, có kinh nghiệm một phần, lại thêm những lần đứng lên sau vấp ngã đã giúp Quý Dậu dần dần ổn định cuộc sống của bản thân.

Ba năm vừa qua là giai đoạn nhiều biến động thăng trầm nhất với Quý Dậu 1993. Đây là giai đoạn không dễ dàng gì, có những lúc họ bị cuộc đời "vùi dập" không thương tiếc, tưởng không ngóc đầu lên nổi, thế nhưng vốn là thanh kiếm của sự thẳng thắn và cứng rắn, họ vẫn vượt qua được và thấy rằng may mắn đã mỉm cười với mình trong những tháng cuối năm 2021 này.

Mọi thứ sau giai đoạn 3 năm của Quý Dậu 1993 đã dần tốt lên, phong độ cũng lấy lại được dần, lại thêm một phần trưởng thành, đôi phần sức chịu đựng, cùng năng lực tiến bộ. Rõ ràng là Quý Dậu 1993 giờ đây đã thấy mình lên trình, ở một đẳng cấp khác.

Năm 2022 của Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 luôn muốn sống một cuộc đời nhung lụa, đầy đủ về vật chất, dư dả về tiền bạc. Nhưng Quý Dậu cũng có cả khao khát muốn sống một cuộc đời không hề tầm thường. 

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Ảnh 5.

Năm 2022 mở ra những sự mới mẻ cho Quý Dậu. Đó có thể là vận may về tài lộc, một con đường mới, một sự phát triển mới, có bạn đồng hành, có cơ hội thực hiện tham vọng, có cơ hội gỡ lại những gì đã mất.

Đây cũng có thể gọi là một năm vận may trở lại với Quý Dậu. Những gì họ không đạt được trong những năm qua thì năm mới này sẽ đạt được, những gì họ mong muốn trải nghiệm nhưng không thuận trong những năm qua thì năm nay sẽ được như ý, những nền tảng đã xây trong những năm qua thì năm nay sẽ có được thành tựu.

Chỉ cần học lấy một chút bình tĩnh, tìm kiếm một chút bình an, sẵn sàng buông bỏ và biết mỉm cười trước bão giông, chẳng mấy chốc Quý Dậu sẽ có được một đời an yên.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm