Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này "lên đời" nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Thực tế, có không ít người coi thường sự quan trọng của đôi lông mày. Thế nhưng nhìn loạt ảnh của dàn sao Hàn dưới đây, bạn sẽ hiểu ra ngay vấn đề.

Dáng lông mày có ảnh hưởng lớn đến nhan sắc, giúp định hình lại tổng thể gương mặt. Vì vậy chỉ cần tìm được dáng lông mày phù hợp là nhan sắc và thần thái cũng có thể thay đổi rõ rệt. Không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh của loạt sao Hàn dưới đây, họ đã có sự thay đổi đáng kể từ sau khi đổi dáng lông mày.

1. IU

Trước kia, IU vốn gắn liền với hình ảnh trong sáng, trẻ trung vì vậy dáng lông mày của cô cũng có độ cong nhẹ nhàng, màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác tự nhiên, dễ thương. Tuy nhiên, comeback với album LILAC, hình ảnh của IU bắt đầu trở nên sắc sảo, ấn tượng hơn. Về phần lông mày, cô cũng đổi sang hướng lông mày mảnh, sắc sảo hơn. Lông mày được tô đậm, đặc biệt chuyên gia makeup còn cố tình tạo 2 chi tiết vết xước nhỏ ở phần đuôi lông màu, từ đó tạo cảm giác lông mày như bị đứt đoạn. Hình ảnh của IU do đó cũng sắc sảo, ấn tượng hơn hẳn.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 1.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 2.

2. Suzy

Tình đầu quốc dân trước đây thường gắn liền với kiểu trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên trong trẻo, lông mày của cô cũng là dáng lông mày ngay, màu nhạt nhẹ. Tuy nhiên dạo gần đây, Suzy đổi sang dáng lông mày cong. Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại giúp gương mặt của Suzy trông thon gọn, tạo cảm giác đằm thắm, trưởng thành hơn hẳn.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 3.

3. Seo Ye Ji

Nữ diễn viên Điên Thì Có Sao chính là minh chứng rõ ràng cho thấy đổi dáng lông mày có thể khiến nhan sắc thăng hạng vượt bậc. Trước kia cô thường để kiểu lông mày rậm, không được tỉa tót kỹ càng, lông mày khá lộn xộn khiến tổng thể gương mặt chưa thật sự ấn tượng. Nhưng từ sau khi đổi sang dáng lông mày được cắt tỉa gọn gàng, có độ cong nhẹ nhàng hình ảnh của Seo Ye Ji đã thăng hạng sang chảnh bội phần.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 4.

4. Seohyun

Vẫn là dáng lông mày mỏng, có độ cong nhẹ nhưng trước kia Seohyun để lông mày khá ngắn, lông mày thiên về hướng lông mày ngang hiện đại. Nhưng giờ đây cô đổi sang dáng lông mày có phần dài và cong hơn, gương mặt vì thế cũng mềm mại, đằm thắm hơn hẳn.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 5.

5. Lee Sung Kyung

Giống như nhiều sao nữ khác, Lee Sung Kyung trước kia cũng gắn bó với dáng lông mày ngang tạo cảm giác cá tính, gương mặt sắc sảo. Nhưng giờ đây, cô đã đổi sang dáng lông mày cong và mảnh hơn. Có thể thấy rõ việc đổi dáng lông mày đã khiến hình ảnh của nữ diễn viên trở nên nền nã, nữ tính hơn hẳn.

Đổi dáng lông mày là dàn mỹ nhân này lên đời nhan sắc ngay, thần thái cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm