Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì

Đưa vợ vào phòng sinh, người ta thường nói những lời động viên. Còn chồng tôi ghé tai nói nhỏ một câu làm tôi muốn nín đẻ.

Tôi vừa sinh con được một tuần, vết mổ vẫn còn đau nhức, nhưng nỗi đau trong lòng còn lớn hơn rất nhiều. Kể từ khi mang thai, tôi luôn bị chồng bắt ép chuyện sinh thường và sinh mổ. Anh luôn có ác cảm với sinh mổ, cho rằng làm như vậy sẽ không tốt cho con.

Hôm ấy đưa vợ vào phòng sinh, anh chẳng động viên câu nào, chỉ ghé tai nói nhỏ: "Cố sinh thường nhé". Thế rồi khi tôi không thể sinh thường, chồng liền khác ý. Không những vậy, anh còn đổ lỗi cho tôi về việc con sinh ra bị nhẹ cân hơn những người khác.

Cho đến hôm nay, khi đọc những tin nhắn anh gửi cho bạn, tôi mới biết trong mắt chồng, tôi chỉ là một công cụ đẻ con không hơn không kém. Sau khi biết tôi đã đọc những tin nhắn ấy, chồng chẳng có chút hối hận nào. Anh còn nói đối với một người đàn ông, chuyện thất vọng khi vợ sinh mổ, con lại nhẹ cân là rất bình thường. Không ngờ anh vẫn còn bao biện cho sự ích kỷ của mình như vậy. Bây giờ tôi hoang mang quá, tôi có nên tha thứ cho chồng khi biết những lời anh nói về mình không?

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 1.

Ảnh 1. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 2.

Ảnh 2. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 3.

Ảnh 3. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 4.

Ảnh 4. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 5.

Ảnh 5. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đọc tin nhắn chồng gửi cho bạn, tôi mới hiểu tại sao lúc bế con trên tay, anh lại trưng bộ mặt nặng như đeo chì - Ảnh 6.

Ảnh 6. (Ảnh nhân vật cung cấp)

(ngocba...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm