Video độc quyền: Tại quê nhà Thanh Hóa, người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc này của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Gia đình khẳng định, Đỗ Thị Hà bước vào cuộc thi và vượt qua nhiều thử thách là nhờ vào thực lực của bản thân.

Về quê nhà của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tại Cầu Thôn, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá, chúng tôi không khỏi xúc động trước những cảm xúc mà người thân của người đẹp chia sẻ. 

Được biết, bố mẹ cùng chị gái của Đỗ Thị Hà đang có mặt tại Sài Gòn từ trước đêm thi Chung kết, ngôi nhà khang trang hiện tại chỉ có cụ Đỗ Thị Như 86 tuổi (họ hàng thân thiết của gia đình Đỗ Thị Hà) cùng chị dâu của Tân Hoa hậu Việt Nam trông nom.

Ngồi xem lại chương trình đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 20/11, cụ Như liên tục lau nước mắt nói: “Xem đi xem lại cháu trên tivi cảm xúc của tôi vẫn còn vẹn nguyên sự xúc động. Từ hôm qua tới nay cứ xem lại giây phút cháu gái đăng quang ngôi vị Hoa hậu là nước mắt liên tục rơi. Phấn khởi và rất tự hào về cháu gái”.

Người thân nghẹn ngào chia sẻ khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Bà O của Đỗ Thị Hà coi đi coi lại khoảnh khắc cháu gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cụ Như rơi nước mắt xúc động.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Về phần chị Sinh (vợ của anh trai Đỗ Thị Hà), chia sẻ rằng: "Gia đình có 3 anh chị em, Hà là con út, trên Hà có chị gái và anh trai". Chị Sinh cũng cho biết, hiện tại chồng mình và chị gái đầu đều đang làm việc trong TP.HCM.

Chị dâu của Tân Hoa hậu Việt Nam cho biết, Hà đã giấu tất cả mọi người về việc đi thi Hoa hậu Việt Nam, gia đình chỉ biết tin khi Hà lọt top 35 trong đêm Bán kết. Tới lúc đó, Hà mới gọi điện cho gia đình để báo tin.

Chị Sinh (chị dâu của Đỗ Thị Hà) cũng nghẹn ngào khi em chồng đăng quang.

“Bố chồng tôi khi đó đang đi làm xa, ngày em gọi điện về cho gia đình ai nấy đều vui mừng xen lẫn bất ngờ. Câu đầu tiên khi em ấy gọi điện về là nói 'bố mẹ ơi con đi thi Hoa hậu và con vào được Bán kết của cuộc thi hoa hậu rồi'. Nghe em báo tin mừng thì bố tôi đã bỏ hết công việc bắt xe về nhà để động viên em", chị Sinh chia sẻ.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8.

Chị Sinh cho biết, Hà tự bỏ tiền tiết kiệm mà bố mẹ cho trong thời gian đi học để đăng ký tham dự cuộc thi. "Nghĩ đến lại thương em, nó là đứa tự lập từ nhỏ nên không muốn phụ thuộc bố mẹ. Em ấy muốn làm cái gì thì tự bản thân sẽ cố gắng làm đến khi đạt kết quả thì mới cho bố mẹ biết", chị dâu Đỗ Thị Hà tâm sự.

Theo lời chị dâu của Đỗ Thị Hà, ngoài những người vào TP.HCM để cổ vũ cho Hà thì anh em họ hàng cùng đông đảo người dân đã tập trung tại gia đình để theo dõi cuộc thi. “Trước đêm em thi, chị em trong nhà vì ít được gặp em trực tiếp nên mọi người có nhắn tin, gọi điện động viên cho em cố gắng. Cả nhà dặn em cố gắng ăn uống, giữ gìn sức khoẻ, động viên em phải luôn giữ được tinh thần thật thoải mái nhất. Mọi người dù trong đó hay ở nhà ai cũng hồi hộp và hy vọng Hà sẽ đạt kết quả cao", chị Sinh nói.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9.

Chị Sinh tiết lộ thêm: "Giây phút biết em đăng quang Hoa hậu tôi cùng mọi người ai cũng xúc động không nói nên lời, mọi chuyện cứ như một giấc mơ vậy. Rất vui sướng và tự hào về em"

Chia sẻ về Hà, chị Sinh xúc động cho biết, dù là khi còn học ở nhà hay đi học xa nhà, mỗi khi thời gian rảnh Hà đều về phụ giúp bố mẹ công việc nhà cho tới công việc đồng áng. Nhà làm nông nên Hà từ nhỏ đã rất chăm chỉ phụ giúp bố mẹ.

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, chị Hoàng Thị Oanh (28 tuổi, chị dâu con nhà bác ruột của Đỗ Thị Hà) cũng xúc động khi nhắc tới em. Chị Oanh cho hay, cả gia đình tự hào về Hà. "Hà vào cuộc thi này dựa vào khả năng của em ấy chứ không do điều gì, tôi khẳng định là như thế. Tính Hà hài hước, nên hay nói đùa cho cả nhà vui, có em ấy ở nhà chúng tôi luôn đầy niềm vui tiếng cười"

Độc quyền: Người thân bật khóc khi xem lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 11.

Chị Oanh (chị họ Đô Thị Hà).

Chị Oanh tâm sự rằng, ngày bé Đỗ Thị Hà rất xinh xắn, nên mọi người thường đùa lớn lên đi thi hoa hậu sẽ được giải. "Lúc đó em chỉ cười mỉm, nhưng thật không ngờ điều đó lại là sự thật", chị Oanh nói. 

Chia sẻ
Đọc thêm