ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt

Nữ CEO đại gia đã đến phòng trà Đồng Dao để hỏi mua vé xem Đàm Vĩnh Hưng hát.

Tối 12/2, phòng trà Đồng Dao lại trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của dư luận khi nữ CEO đại gia tuyên bố đến xem Đàm Vĩnh Hưng hát.

Từ chiều cùng ngày, nữ CEO đại gia đã đăng đàn hỏi rằng không biết ở phòng trà Đồng Dao - nơi tổ chức minishow của Đàm Vĩnh Hưng có còn bán vé cho xem hát nữa hay không. Đồng thời, nữ CEO cũng hẹn đúng 9 giờ tối có mặt ở tụ điểm ca nhạc này.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 1.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 2.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 3.

Đúng 9 giờ tối, xe của nữ CEO có mặt ngay tụ điểm ca nhạc. Nhưng vì phòng trà Đồng Dao không còn vé nên nữ CEO đã bỏ về. Nhiều Youtuber cũng có mặt và bu lấy chiếc xe của nữ CEO. Sau đó, nhiều người bỏ về khi nữ CEO rời đi. Được biết, lực lượng chức năng cũng có mặt ở phòng trà Đồng Dao.

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ tự tin khẳng định rằng phòng trà Đồng Dao đêm nay đã bán hết vé, vì vậy ai muốn xem anh hát thì hẹn đến tối 14/2 ở phòng trà Không Tên.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 4.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 5.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 6.

ĐỘC QUYỀN: Nữ CEO đại gia đến phòng trà Đồng Dao lúc 9 giờ gặp Đàm Vĩnh Hưng, công an đã có mặt  - Ảnh 7.

Thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đối mặt với hàng tá rắc rối liên quan đến nữ CEO đại gia. Thậm chí, trước khi đi Mỹ hát, Đàm Vĩnh Hưng còn bị đồn là đã bị bầu show hủy lịch vì có quá nhiều lùm xùm, thị phi.

Cụ thể, vào tối mồng 1 Tết, nữ CEO đại gia mua 80 vé xem Đàm Vĩnh Hưng hát tại phòng trà Đồng Dao. Sau đó, nhiều người cũng kéo đến phòng trà Đồng Dao và tạo nên đám đông huyên náo.

Sang mồng 3, mồng 4 Tết, nữ CEO tiếp tục tung hỏa mù chuyện đi xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở nhiều tụ điểm khác nhau nhưng cuối cùng lại "quay xe" không đến. Vì nữ CEO đại gia mà Đàm Vĩnh Hưng nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội.

https://afamily.vn/doc-quyen-nu-ceo-dai-gia-den-phong-tra-dong-dao-luc-9-gio-gap-dam-vinh-hung-cong-an-da-co-mat-20220212212531665.chn
Chia sẻ
Đọc thêm