ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái gây náo loạn họp báo 1990: Nhan sắc xinh đẹp ngỡ ngàng, hé lộ danh tính người giật micro

Cô gái tên Kiwi “sáng nhất” họp báo ra mắt phim 1990 của Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My đã chính thức lên tiếng.

Tối 26/1, bộ phim 1990 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim với sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao showbiz. Khi Diễm My 9X - Nhã Phương - Lan Ngọc đang vui vẻ cầm bánh kem phát biểu thì có 1 người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên sân khấu rồi giật luôn micro của Diễm My. 

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 1.

Người đàn ông này liên tục gào khóc rồi gọi tên Kiwi. Hóa ra, Kiwi là tên diễn viên trẻ Kiwi Lê Kim Quý. Vào tối 26/1, Kiwi Lê Kim Quý cũng tham gia họp báo phim 1990. Trong lúc người đàn ông kia giật micro của Diễm My rồi gào khóc, Kiwi Lê Kim Quý đang ngồi bên dưới và chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Sau khi đã trở về nhà, Kiwi Lê Kim Quý chính thức lên tiếng về vụ việc này. Theo đó, Kim Quý khẳng định rằng không quen biết người đàn ông lạ mặt kia và cũng không kết hợp với đoàn phim 1990 bày trò PR. 

Cô gái trẻ có nhan sắc vô cùng xinh đẹp trả lời như sau:

Đối với việc có người đàn ông lạ mặt lao lên sân khấu giật micro rồi gọi tên mình, bạn có cảm thấy bất ngờ hay sợ hãi không?

Thật sự chuyện này em không biết trước được. Người này là fan cuồng trên mạng xã hội. Người này đã từng khủng bố em nhiều lần trên mạng xã hội rồi. Em không hề biết người đó là ai luôn. Trước khi đi họp báo thì em có đăng lên story ở Facebook thư mời tham gia sự kiện. Người đó theo dõi và đi theo em đến đây. 

Em thật sự bị sốc. Em không ngờ sự việc liên quan đến người đàn ông lạ mặt này lại nghiêm trọng đến vậy. Em bị bất ngờ lúc người này xuất hiện nên không biết phải hành xử thế nào cho hợp lý. 

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 2.

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 3.

Cảnh người lạ mặt lên sân khấu giật micro gây sốc cho Diễm My - Lan Ngọc - Nhã Phương.

Trước đây người đó cũng từng đe dọa em nhiều lần. Hễ mỗi lần người đó thấy em đăng cái gì lên Facebook hay bình luận qua lại với ai là vào dọa giết em. Hôm nay, người đó đến cái sự kiện này rồi lên sân khấu giật micro, em thật sự rất sợ và hoang mang. Em không hề biết cái chuyện này lại xảy ra như vậy.

Sau đó thì bạn xử lý tình huống này như thế nào?

May mà có chị Liêu Hà Trinh và các anh chị bạn bè ở cạnh. Mọi người bảo vệ để em đi về nhà an toàn. Dẫu vậy, em vẫn còn rất là sợ. Nãy giờ mọi người gọi và nhắn tin cho em rất là nhiều, mọi người hỏi đây có phải là cách để PR phim hay không. Thực sự thì em chưa thể bình tĩnh để nói với mọi người hết được.

Nhưng sự cố xảy ra đột ngột như vậy cũng khó trách khán giả đặt ra câu hỏi rằng Kiwi Lê Kim Quý đang liên kết với ekip sản xuất phim 1990 để bày trò PR cho phim. Bạn nói gì về điều này? 

Em vừa nhắn tin cho anh Nhất Trung để xin lỗi anh ấy vì làm ảnh hưởng đến sự kiện ra mắt phim. Anh Trung và ekip đều bảo: Anh hiểu, không sao đâu. 

Điều em buồn nhất trong vụ việc này là làm ảnh hưởng đến ekip. Em cảm thấy rất có lỗi với đạo diễn Nhất Trung lẫn các anh chị trong đoàn phim. Từ lúc làm xong bộ phim đến giờ đã có rất nhiều việc xảy ra, cả ekip đã nỗ lực vô cùng để có buổi ra mắt phim. Vậy mà cuối cùng lại xuất hiện sự cố liên quan đến em. 

Tất cả mọi người trong đoàn phim 1990 đều làm việc chăm chỉ. Trước đó phim 1990 dự kiến ra mắt vào tháng 4/2021 nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh nên phim mới bị dời đến Tết Nguyên Đán. Vất vả lắm phim mới có thể ra mắt, em không muốn mọi người hiểu lầm rồi chỉ trích đoàn phim. Như vậy thì em sẽ cảm thấy có lỗi vô cùng.

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 4.

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 5.

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 6.

ĐỘC QUYỀN: KIWI - Cô gái sáng nhất họp báo 1990 lên tiếng: Bị fan cuồng tấn công bất ngờ, đáp trả gì khi bị tố bày trò PR phim?  - Ảnh 7.

Kiwi Lê Kim Quý cho biết trước khi đến họp báo ra mắt phim 1990, cô có đăng thư mời lên story trên Facebook.

Hiện tại thì Kiwi Lê Kim Quý có biện pháp nào để bảo vệ bản thân khỏi người đàn ông kia không?

Em đang nói với chị mà vẫn còn sợ nè. Người này cứ liên tục nhắn tin khủng bố, nhắn qua mail rồi nhắn qua Fanpage nữa. Trợ lý của em đã block rất nhiều rồi nhưng mà người đó vẫn liên tục nhắn. Người đó liên tục nói những câu chuyện không liên quan gì nhau, người này cứ tưởng em là người yêu của họ. 

Em hiện chưa biết giải quyết thế nào. Gia đình của em hiện đang sắp xếp, có thể năm nay sẽ ở tại Sài Gòn ăn Tết hoặc là về quê, chưa có gì chắc chắn được. Em đang ở cùng gia đình nên bây giờ thì an toàn. Tuy nhiên, do người đó cứ dọa giết nếu em đăng ảnh cùng bạn diễn khác giới nên em thật tình là hơi sợ.

Xin cám ơn Kiwi Lê Kim Quý vì đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/doc-quyen-kiwi-co-gai-gay-nao-loan-hop-bao-1990-nhan-sac-xinh-dep-ngo-ngang-he-lo-danh-tinh-nguoi-giat-micro-2022012701040691.chn
Chia sẻ
Đọc thêm