Độc quyền: Cậu IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ nội dung làm việc với Cục cảnh sát hình sự Bộ công an, cập nhật trạng thái hiện tại gây bất ngờ

Cách đây ít phút, Nhâm Hoàng Khang đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ này với chúng tôi.

Thông tin cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị Cục cảnh sát hình sự Bộ công an triệu tập vừa gây xôn xao mạng xã hội tối nay. 

Cách đây ít phút, Nhâm Hoàng Khang đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ này với chúng tôi. 

Độc quyền: Cậu IT tiết lộ nội dung làm việc với Cục cảnh sát hình sự Bộ công an, cập nhật trạng thái hiện tại gây bất ngờ  - Ảnh 1.

 Nhâm Hoàng Khang cho biết, thông tin mình được mời lên làm việc là đúng, nhưng nội dung là trao đổi một số thông tin về an ninh mạng. 

Ngoài ra, "cậu IT" 8x cho biết hiện tại vì không muốn hoạt động trên mạng xã hội nên anh tạm thời đóng Facebook, không có chuyện bị bắt buộc đóng hay xảy ra một vấn đề nào khác. 

Độc quyền: Cậu IT tiết lộ nội dung làm việc với Cục cảnh sát hình sự Bộ công an, cập nhật trạng thái hiện tại gây bất ngờ  - Ảnh 2.

Trước đó vào ngày 28/6, Cục cảnh sát hình sự Bộ công an đã gửi giấy mời Nhâm Hoàng Khang đúng 8h30 ngày 1/7 có mặt tại Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công An (đường Nguyễn Trãi) để làm việc liên quan đến vụ việc mà cục Cảnh sát hình sự đang thụ lý, điều tra.

Trước thông tin này, trang Facebook cá nhân Nhâm Hoàng Khang trong tình trạng trắng toát cũng khiến không ít người xôn xao. 

Trang cá nhân của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bỗng sạch trơn không còn bài viết nào sau thông tin hacker bị Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công An triệu tập - Ảnh 1.

Trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang hiện không còn bài viết nào được công khai.

Nhâm Hoàng Khang là một coder - lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như tiên phong đưa esim vào iPhone Lock, được giới công nghệ thông tin biết đến khá nhiều. Thời gian vừa qua, Nhâm Hoàng Khang gây chú ý khi có liên quan đến lùm xùm của một nữ đại gia. 

 

Chia sẻ
Đọc thêm