ĐỘC QUYỀN: Cận cảnh bên trong dây chuyền sản xuất của tiệm bánh mì bà Huynh, chính chủ bật mí công thức món mới hoàn toàn khác với Huynh Hoa!

"Chị không tạo drama, do người ta quan tâm vấn đề mua 1 tặng 1", chị Thư chủ tiệm bánh mì bà Huynh khẳng định.

Lùm xùm bánh mì Huynh Hoa tan đàn xẻ nghé từ sáng 15/12 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Khi câu hỏi: "Tóm lại công thức làm bánh mì do ai bà Huynh hay bà Hoa sở hữu?" vẫn là câu hỏi bị bỏ ngỏ thì râm ran đâu đó, khách hàng đã nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa tiệm bà Hoa và tiệm bà Huynh. 

"Anh chẳng cần chứng minh gì, anh chứng minh bằng sản phẩm, anh không quảng cáo gì nhiều đâu, tự khách hàng ăn rồi cảm nhận, anh chẳng nói gì nhiều cả. Khách họ biết chứ sao không", chủ bánh mì bà Huynh khẳng định với chúng tôi. Và rồi, sự khác biệt nằm ở "PATE" của cả 2 tiệm. 

Bên trong tiệm bánh vẫn hoạt động 

"NGƯỜI NGOÀI KHÔNG BIẾT CHỨ BÁNH MÌ HUYNH HOA LÀM GÌ CÓ CÔNG THỨC, KHÁC LÀ KHÁC CÁI PATE"

Đó là câu nói chắc nịch của chị Thư - anh Đức (ông bà chủ hiện tại của tiệm Huỳnh Hoa). Bà chủ tiệm không ngần ngại nói về công thức và chất lượng của từng ổ bánh mì mình làm ra. 

Tâm sự về điểm đặc biệt trong tiệm bánh mì của mình, theo chị Thư: "Tại người ngoài người ta không biết chứ bánh mì này cũng có công thức gì đâu, vì chị trước giờ là người giao chả, pate... 

Pate của chị không có chất bảo quản, ai mà mua về biết ý là phải để tủ lạnh liền chứ không nó rất là chua, rất dễ bị hư, vấn đề là hương liệu không có dính một chút chất bảo quản nào nên rất là thơm. Mỗi người có một công thức pate giống nhau, chị không phê bình ai, mình làm ra mình phải khen đồ của mình thôi".

Chị Thư khẳng định pate của mình không chất bảo quản. 

Khi được hỏi về lý do bán giá rẻ, còn cộng thêm chương trình mua 1 tặng 1, chị Thư cũng nói thêm: "Chất lượng cũng như vậy nhưng giá chỉ có 30.000 thôi là quá rẻ, chị tuyên bố: "Chị là người làm ra, chị sản xuất ra mới bán được cho người ta giá này. 

Chị là người đi lấy lại thì không bao giờ dám bán giá này, nếu em phải qua một bên thứ 3 nữa thì giá thành nó sẽ khác, đằng này chị là người làm ra". 

Theo chị Thư, tất cả thịt, chả, pate của thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đều là do chị nắm và làm ra từ trước đến nay. 

Bên trong tiệm nhân viên vẫn đang miệt mài hoạt động hết công sức. 

CHỦ BÁNH MÌ BÀ HUYNH LỘ DIỆN: "TÔI KHÔNG TẠO DRAMA, DO NGƯỜI TA QUAN TÂM VẤN ĐỀ" 

"Chị không tạo drama, do người ta quan tâm vấn đề mua 1 tặng 1", chị Thư chủ tiệm bánh mì bà Huynh khẳng định.  

Sáng ngày 16/12, thông tin tiệm bánh mì bà Huynh tạm thời đóng cửa thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Sài Gòn. Như vậy, chỉ sau 1 ngày khai trương, vì sức mua đông, làm ảnh hưởng đến người dân trong khu vực trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, tiệm bánh mì bà Huynh buộc phải tạm ngưng phục vụ. 

Mặc dù vậy nhưng theo ghi nhận, bên trong tiệm bánh mì này, mọi hoạt động vẫn diễn ra như thường nhật. 

"Chị không biết giải quyết sao luôn, bây giờ người ta cứ tới vậy, công an giải quyết mà không hết. Không thể nào mà đẩy khách đi được. Bên chị đã hết công suất rồi. Khoảng 10 nhân viên làm hết sức mình rồi". 

Nhân viên bánh mì bà Huynh làm bánh mì theo đơn đặt hàng cho khách

"Khách xếp hàng từ 2, 3 giờ sáng. Người ta quan tâm chuyện mua 1 tặng 1. Chị không tác động bất kỳ thứ gì. Thấy khách mua đông, không bán được mà chị thấy có lỗi", chị Thư bộc bạch. 

Theo đó, chồng chị Thư, anh Đạt cũng khẳng định thêm hiện thương hiệu bánh mì bà Huynh sẽ có tên là bánh mì Huỳnh Hoa, đã đăng ký đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp. 

https://afamily.vn/doc-quyen-can-canh-ben-trong-day-chuyen-san-xuat-tiem-banh-mi-ba-huynh-o-co-so-moi-chinh-chu-bat-mi-cong-thuc-moi-hoan-toan-khac-voi-huynh-hoa-20211216135318904.chn
Chia sẻ
Đọc thêm