ĐỘC QUYỀN: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh thích gì con gái cũng cung phụng nhưng cứ nhắc đến việc này là bị gạt phắt đi

"Có con gái nổi tiếng, tôi thấy vui lắm", chú Bảy Tòng - ba Ngọc Trinh chia sẻ.

Chỉ cần gõ từ khoá Ngọc Trinh, trong vòng 0,49 giây chúng ta sẽ nhận được về 68,7 triệu kết quả. Chỉ những con số đơn giản này thôi cũng đủ chứng minh sức hot mà ít ai có thể "đọ" lại Ngọc Trinh ở thời điểm này. Từ khi bước chân vào showbiz cho tới thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh luôn chứng tỏ được sức hút của mình với truyền thông và người hâm mộ.

Từ "Nữ hoàng nội y", cô nàng trở thành ngôi sao của các nền tảng mạng xã hội như tiktok, instagram cho tới facebook. Không chỉ vậy, người đẹp Trà Vinh còn dẫn đầu rất nhiều xu hướng.

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 1.

Quan sát cuộc sống của Ngọc Trinh trên mạng xã hội, người ta không chỉ nhận ra một cô nàng sành điệu và xinh đẹp với những món đồ hiệu đắt đỏ. Mà đó cũng có thể là hình ảnh cô con gái mặc bộ đồ ở nhà, đi chân đất trêu đùa Bảy Tòng và Sáu Phương, đúng như cách gọi thân thương mà cô dành cho gia đình mình.

Ngọc Trinh từng nói rằng, cô ngại trả lời phỏng vấn bởi nhiều khi chính sự thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy lại khiến người ta hiểu nhầm. Tuy nhiên, có một điều khá đặc biệt đó chính là tình yêu mà Ngọc Trinh dành cho ba mẹ cùng mong ước thật thành công, thật giàu có để cho ba mẹ một cuộc sống đủ đầy về vật chất và tinh thần. Có lẽ vì thế, từ khi đi làm Ngọc Trinh luôn mơ ước xây một ngôi nhà thật to lớn để có thể đón ba mẹ lên ở cùng và cô đã làm được điều đó.

Trong cuộc trò chuyện vội vã với chú Bảy Tòng và cô Sáu Phương, ba ruột và mẹ kế của Ngọc Trinh, đôi khi người đàn ông với khuôn mặt nhiều nếp nhăn ấy sẽ khiến bạn phì cười vì những câu trả lời đầy mộc mạc nhưng thỉnh thoảng lại lắng lại đôi chút vì những lo lắng của người làm ba làm mẹ.

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 2.

Có kỷ niệm ngày bé nào về con gái khiến chú không thể quên không?

Chú Bảy Tòng: Lúc 7 tuổi, Trinh bị sốt xuất huyết, một mình tôi ôm con lên bệnh viện huyện Tiểu Cần. Khi ấy, Trinh cứ sốt suốt không giảm, vì xót con quá tôi xin chuyển viện nhưng mọi người lúc ấy cứ gàn, bảo chờ đợi đi. 

Lúc ấy, tôi mới một mình lén ôm con lên bệnh viện tuyến trên - bệnh viện Trà Vinh, nằm một tuần mới hạ sốt rồi đưa con về quê. Đó là lẽ là kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên.

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 3.

Ngọc Trinh từng tâm sự tuổi thơ của cô thiệt thòi hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Nghe con gái chia sẻ như vậy, cô chú có thấy chạnh lòng về ngày ấy hay không?

Cô Sáu Phương: Theo tôi Trinh nói đúng đó, ba Trinh thì đi sớm về tối, đâu có thời gian chăm sóc cho Trinh đâu. Lúc Trinh 6 tuổi thì ba Trinh gặp được tôi là mẹ sau của Trinh, cũng từ đó tôi mới phụ với ba của Trinh để chăm sóc dạy dỗ con. Ba của Trinh thì sáng dậy sớm đi bán vé số, ăn cơm xong rồi lại đi làm tới tối mịt mới về. Hồi đó cơ cực lắm nhưng may mắn cả nhà vẫn luôn yêu thương nhau. 

Món quà đặc biệt nhất mà Ngọc Trinh dành tặng chú là gì?

Chú Bảy Tòng: Ngọc Trinh đã xây cho vợ chồng tôi 1 căn nhà, tôi rất mừng và rất vui. Không chỉ vì con cho ba mẹ tài sản mà mừng vì con đã thành đạt, không chỉ nuôi sống được bản thân và còn phụng dưỡng ba mẹ và lo cho anh em.

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 4.

Có con gái là người nổi tiếng, vậy trong cuộc sống bình thường chú có gặp phải tình huống bất tiện nào không?

Chú Bảy Tòng: Từ khi con nổi tiếng, tôi cũng không thấy có gì bất tiện cả. Thỉnh thoảng con có đăng ảnh ba mẹ lên facebook nên đi ra ngoài hay đi mua đồ cũng có người nhận ra. Có người gặp tôi gọi chú Bảy Tòng ba Ngọc Trinh rồi xin chụp hình, thành thử tôi cũng thấy vui vui, chứ không có gì cảm thấy bất tiện cả.

Trong 1 vài đoạn video, Ngọc Trinh từng gây tranh cãi khi gọi trực tiếp tên ba là Bảy Tòng. Cô chú nghĩ sao về việc này?

Chú Bảy Tòng: Từ xưa tới giờ, Ngọc Trinh toàn gọi ba mẹ là Bảy Tòng - Sáu Phương. Hồi nhỏ, mỗi lần tôi đi chợ về, nhà nghèo lắm, Ngọc Trinh đều hỏi: Bảy Tòng mua gì về đây, hôm nay ăn gì đây. Giờ lớn lên Trinh cũng vậy thôi. Trinh gọi ba mẹ như vậy từ nhỏ tới lớn, nên vô cùng thân thương vui vẻ, chứ không có chút nào hỗn hào. Trinh nó thương bọn tôi lắm, ba mẹ muốn gì thích gì, cần gì đều mua cho.

Cô Sáu Phương: Thật ra mà nói cái đó là cách xưng hô thân mật của vợ chồng con cái chúng tôi chứ không phải Trinh nó hỗn đâu nha. Mọi người nói vậy tội con bé. 

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 5.

Chú đã bao giờ sốt ruột khi con gái ở tuổi 32 vẫn chưa kết hôn không? Hai ba con đã từng có cuộc đối thoại đặc biệt về chủ đề này chưa?

Chú Bảy Tòng: Chuyện này tôi nói với Trinh từ lâu rồi, từ hồi Trinh 29 - 30 tuổi tôi đã suốt ngày nói rằng: Lập gia đình đi, mấy anh mấy chị mày có con có cái hết rồi, lấy chồng đi còn có con ẵm bồng. Nhưng cứ nói tới chuyện lấy chồng là Trinh cứ tránh đi, gạt ngang rồi nói sang chuyện khác. Thành thử ra bây giờ tôi cứ để con nó lựa, bao giờ muốn thì lấy chồng, tôi cũng không nói tới nữa.

Vũ Khắc Tiệp là một người bạn thân thiết với Ngọc Trinh và với cả gia đình. Cô chú nhận xét thế nào về người bạn này của con gái?

Cô Sáu Phương: Vợ chồng tôi biết Tiệp khi con gái mới lên Sài Gòn hồi năm 2005. Hồi đó, vợ chồng tôi cũng ít gặp Tiệp lắm, lâu lâu mới gặp 1 lần. Tôi thấy Tiệp là người đàn ông rất lịch sự, tốt tính, vui vẻ lại hài hước. Mà thấy là tốt với Trinh lắm. Ai tốt với con gái tôi là tôi quý à. 

Điều mà cô chú mong muốn nhất dành cho con gái là gì?

Chú Bảy Tòng - cô Sáu Phương: Vợ chồng tôi chỉ mong Trinh sớm lập gia đình để sinh con. Con cái của anh chị Trinh là do một tay vợ chồng chúng tôi chăm sóc. Giờ chỉ còn mình Trinh thôi. Chúng tôi mong con sớm lập gia đình có con để chúng tôi còn sức khỏe mà chăm cháu. Mong ước của cả 2 vợ chồng chỉ có bấy nhiêu thôi.

Cảm ơn chú Bảy Tòng và cô Sáu Phương vì cuộc trò chuyện này.

Phỏng vấn độc quyền: Ba Bảy Tòng của Ngọc Trinh làm rõ tin đồn con gái hỗn hào, mẹ kế nhận xét đặc biệt về Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm