Đọc mảnh giấy người phụ nữ lén lút đưa, nhân viên bệnh viện gọi cảnh sát đến ngay lập tức

Người phụ nữ cùng bạn trai đã có mặt tại bệnh viện thú y. Cô lén lút đưa mảnh giấy viết tay cho nhân viên bệnh viện và sau đó, cảnh sát đã có mặt.

Một người phụ nữ 28 tuổi sống ở Florida, Mỹ đã phải trải qua những ngày tháng kinh hoàng, chịu sự bạo hành của người bạn trai 39 tuổi tên Jeremy Floyd. Sự việc bắt đầu vào hôm 23/5, Floyd cho rằng cô “cắm sừng” mình, lén lút quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Floyd trừng phạt bạn gái bằng cách bắt cô đi vào phòng ngủ và hắn ta sẽ gọi những người đàn ông khác để quan hệ tình dục với cô, theo một cáo trạng của công tố viên.

Người phụ nữ 28 tuổi cho biết, cô giả vờ tuân thủ theo ý của Floyd nhưng sau đó, thay vì bước vào phòng ngủ, cô đã nhảy ra khỏi ra khỏi cửa sổ. Tuy nhiên Floyd lại bắt được cô, không để cô chạy thoát. Hắn ta nắm tóc, kéo cô vào trong nhà. Cô nói rằng Floyd đã đánh cô rất nhiều lần bằng tay vào mặt, vào đầu cô, đe dọa sẽ giết cô sau khi lấy được khẩu súng lục của cô.

Đọc mảnh giấy người phụ nữ lén lút đưa, nhân viên bệnh viện gọi cảnh sát đến ngay lập tức - Ảnh 1.

Jeremy Floyd (Ảnh: people)

Hai người đã tranh giành khẩu súng khiến súng bị cướp cò. Khoảng 2 đến 3 viên đạn đã bắn vào sàn nhà và khi đó, cuộc tranh giành mới kết thúc. Tuy nhiên, Floyd vẫn giữ khẩu súng, theo người phụ nữ khai với cảnh sát. Người phụ nữ này cho biết, cô đã ngủ suốt 22 giờ sau đó, cô nghĩ rằng đó là ảnh hưởng từ việc hắn ta đánh vào đầu cô, khiến cô bị chấn thương ở đầu. Sau khi cô thức dậy, hắn ta lại xin lỗi vì những hành động trước đó và khẳng định ông trời sẽ trừng phạt mình.

Vào ngày 25/5, người phụ nữ thuyết phục Floyd để cô đưa chú chó cưng đến bệnh viện thú y. Tuy nhiên, Floyd không đồng ý để cô đi một mình, thay vào đó hắn ta đã đưa cô đi. Theo người phụ nữ phát biểu trong bản khai có tuyên thệ trước tòa, trên đường đi đến bệnh viện thú y, Floyd đã chỉa súng vào đầu cô và đe dọa sẽ giết cô, giết cả gia đình cô.

Đến bệnh viện thú y, người phụ nữ lấy cớ đi vào phòng tắm, để Floyd đợi bên ngoài. Cô nhanh chóng chuyền mảnh giấy đến tay nhân viên bệnh viện thú y. “Hãy gọi cảnh sát. Bạn trai tôi đang đe dọa tôi. Hắn ta có súng. Làm ơn đừng để hắn ta biết”, cô viết trong tờ giấy gửi đến nhân viên bệnh viện thú y. Người này âm thầm gọi cảnh sát đến.

Đọc mảnh giấy người phụ nữ lén lút đưa, nhân viên bệnh viện gọi cảnh sát đến ngay lập tức - Ảnh 2.

Nội dung trong mảnh giấy người phụ nữ đã gửi đến nhân viên bệnh viện. (Ảnh: people)

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Volusia, thứ 6 ngày 25/5, bệnh viện thú y DeLand đã gọi điện thoại báo cáo và cảnh sát có mặt ngay. Đến nơi, cảnh sát phát hiện khẩu súng lục 9mm trong người Floyd. Lập tức, hắn ta đã bị bắt giam và các nhà chức trách đã tịch thu khẩu súng lục. Theo cảnh sát, mắt của người phụ nữ 28 tuổi đã bị sưng và bầm tím, trên tay có nhiều vết trầy xước mà theo cô chúng là vết tích trong cuộc tranh giành kiểm soát súng vào tối thứ 4 vừa qua. Không chỉ vậy, trên tay và chân cô cũng có những vết bầm tím do cô nhảy ra khỏi cửa sổ để trốn thoát. Sau đó, cô đã được đưa đến bệnh viện điều trị và xuất viện.

Floyd khai với các nhà điều tra rằng tối 23/5 cả hai đã uống rượu, trộn rượu với thuốc suboxone cũng như những viên thuốc màu trắng không rõ tên. Hắn ta đồng ý với những cáo buộc nhưng khẳng định rằng mình chỉ đùa trong việc gọi những người đàn ông đến để quan hệ tình dục với bạn gái. “Khi được hỏi vì sao không để bạn gái rời khỏi nhà, Jeremy khai rằng hắn ta không muốn cô ấy chạy đến gặp bất kì người lạ nào”, cảnh sát viết trong bản tuyên thệ của họ.

Hắn ta khai rằng hắn ta cố gắng lấy lại khẩu súng và cố gắng giữ nó, không đưa cho người yêu là vì “sợ cô sẽ tự tử”. Văn phòng cảnh sát trưởng nói rằng Floyd đã có tiền án từ năm 1998 với tội bạo hành: tấn công bằng súng, giam giữ người… Hắn ta hiện đang bị giam tại nhà tù quận Volusia.

(Nguồn: people)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm