Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo "chồng mày quá khốn nạn", tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về trận đòn tối tăm mặt mũi

Cô ta xúi giục vợ tôi nhòm ngó tài sản nhà chồng, tôi chửi thẳng mặt 2 người đó thì có gì là sai?

Mấy ngày nay tôi tức quá anh em ạ, con vợ bỏ về nhà mẹ đẻ tôi gọi điện bắt về để giải quyết ly hôn mà nó không nghe. May là chúng tôi mới cưới nên chưa có em bé, chứ không thì cũng nhức đầu.

Số là mấy hôm trước tôi có đi uống rượu, vợ cứ gọi giục về nên 2h sáng tôi phải bỏ bàn nhậu. Vào phòng ngủ thấy vợ mặt hằm hằm, tôi cũng chả buồn ngó vì cô ta đang cắm cúi nghịch điện thoại. Có vẻ như vợ tôi nhắn tin nói chuyện với ai đó, còn cười khúc khích ra điều rất vui.

Lúc cô ta đi vào nhà vệ sinh, tôi nằm không ngủ được vì nghi vợ mình giấu cái gì đó. Tôi quay sang túm lấy điện thoại của vợ, biết pass nên tôi tự mở ra xem. Cô ta vẫn để nguyên phần tin nhắn dở với người bạn thân, họ chat với nhau khá dài. Tôi hơi say nhưng vẫn đọc được rõ từng chữ, thì ra vợ tôi đang kể xấu chồng với bạn!

Đọc lén tin nhắn bạn thân của vợ bảo "chồng mày quá khốn nạn", tôi cay cú chửi cả hai nhưng nhận về nguyên xô nước lạnh - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

"Anh ta keo kiệt lắm Yến ạ, từ lúc cưới đến giờ chẳng đưa vợ đồng nào"; "Lương mình có hơn 4 triệu mà tháng nào cũng còng lưng tiền chợ tiền điện nước, còn biếu mẹ chồng nữa chứ"; "Chồng mình lười lắm, tự dưng đồng ý cưới xong giờ hối hận"...

Vợ nói xấu tôi thì thôi không chấp, đàn bà ai chẳng thế, nhưng khổ nỗi bạn của vợ - cái cô tên Yến kia mới ngoa ngoắt. Tôi cũng biết cô ta vì nhiều lần vợ rủ tôi đi chơi cùng đều có mặt bạn thân, nhưng không ngờ sau lưng tôi cô ta lại xúi giục vợ tôi moi móc tài sản nhà chồng.

Vợ tôi cũng vô duyên không tả được, chẳng hiểu sao đi kể với bạn thân chuyện bố mẹ vợ cho chúng tôi 700 triệu mua căn chung cư, sắp tới đi làm sổ hồng tôi bảo sẽ để bố mẹ tôi đứng tên nhà thì vợ giãy nảy không chịu. Cô ta cãi nhau một trận ầm ĩ với tôi, đòi đứng tên chung trong sổ. Ơ hay, nhà tôi cũng bỏ ra 400 triệu cơ mà, xuất giá thì phải tòng phu, chồng quyết định gì thì phải nghe nấy chứ ở đâu ra cái kiểu cãi chồng nhem nhẻm thế nhỉ?!?

Càng đọc tin nhắn càng thấy tức, bạn thân của vợ chửi tôi không ra gì, toàn dùng từ tục tĩu để nhắm vào tôi như "thằng chồng khốn nạn", "loại đàn ông giẻ rách" nọ kia. Cô ta còn xúi vợ tôi lên kế hoạch để đòi lại cái chung cư này với lý lẽ nhà vợ cho nhiều tiền hơn, rồi ép tôi đưa 5 triệu tiền sinh hoạt phí mỗi tháng. Còn lâu nhé! Thằng này đi làm lương hơn 20 triệu nhưng cũng đủ thứ phải lo, vợ tôi ở nhà chỉ có mỗi việc đi chợ nấu cơm tốn vài đồng bạc cũng kêu ca. Tôi chẳng hiểu cô ta toan tính cái gì? Làm vợ mà tiêu 1 tháng tiết kiệm cũng không biết đường, còn bắt chồng lo thêm nữa.

Đang đọc đến đoạn cô Yến kia bảo vợ tôi "ly hôn quách đi cho nhẹ gánh" thì cửa nhà vệ sinh bật mở. Vợ tôi mặt biến sắc, lao ra giật lấy chiếc điện thoại nhưng tôi đã nhanh tay ném thẳng ra cửa sổ. Ở đâu ra loại vợ láo toét như thế, chửi cả nhà chồng sau lưng còn âm mưu chiếm đoạt tài sản. Tôi sẽ cho cả 2 một bài học!

Tôi bắt vợ lấy máy tôi gọi điện cho bạn thân để nói chuyện, nhưng vừa chửi cô Yến kia được 20 phút thì chuông cửa nhà tôi reo. Vừa mở hé cửa ra thì tôi thấy cô Yến kia đứng lù lù trước mặt, định đóng lại thì cô ta giơ chân đạp bung cánh cửa khiến tôi đập mặt ngã xây xẩm mặt mày. Chưa tỉnh cơn say nên tôi hơi loạng choạng, vợ tôi cũng giật mình đứng cạnh hỏi bạn định làm gì. Vừa bám vào tường để đứng lên, tôi lại ăn 2 cái tát liên tiếp nổ đom đóm mắt!

"Anh buông tha cho bạn tôi đi nhé, nó ngu mới đâm đầu vào anh, còn tôi mù mắt nên mới không nhìn ra tâm địa ác độc của anh. Lại còn dám đọc trộm tin nhắn rồi gọi điện chửi tôi à, anh không xứng đáng với con bạn của tôi! Nó xứng đáng lấy tấm chồng tử tế hơn anh gấp vạn lần!".

Ôi bạn thân của vợ dám đánh chửi tôi ngay trong nhà của tôi đấy ạ! Nghe ầm ĩ nên bố mẹ tôi đang ngủ cũng chạy vội ra, thấy Yến hùng hổ mắng như bổ vào mặt con trai thì ông bà cũng nhảy ra chửi lại. Xô xát một hồi thì cô ta bảo vợ tôi lấy đồ về nhà ngoại. Tôi thách vợ dám làm đơn ly hôn và đòi lại cái nhà này đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm