Độc lạ 4 chàng trai Tây mặc đồ bộ du lịch Việt Nam, hết đi chợ trả giá đến lội ruộng khiến netizen ngỡ ngàng: “Thế này thì hoà tan luôn rồi!”

Khánh Vy, Theo Thể thao & Văn hóa
Chia sẻ

Nhìn những hình ảnh dân dã này của các chàng Tây, cư dân mạng cứ phải thốt lên: "Sao mà cứ quen quen thế nhỉ!".

Việc khách du lịch quốc tế sang du lịch Việt Nam thì đã quá quen thuộc rồi, nhưng hình ảnh các anh chàng du khách mặc đồ bộ chuẩn nội trợ thế này thì ít ai từng chứng kiến. Bởi vì thế mà đoạn video của anh bạn Nguyễn Quân ghi lại hình ảnh các chàng Tây này được cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhất là cảnh đi chợ có một không hai của bốn anh chàng du khách hài hước này.

Các anh chàng cũng nói tiếng Việt cũng sành sõi khiến nhiều người thích thú. (Nguồn: Nguyễn Quân/ Việt Nam của tôi)

Không những cầm chiếc cân "huyền thoại" ra gian hàng bán thịt, các anh chàng còn chịu khó xách theo cả chiếc cân và cả làn đi chợ mua hải sản, rau. Đến đây thì mức độ hoà nhập của các anh chàng được đánh giá là "hoà tan" luôn rồi.

Các anh chàng còn biết trả giá và khen rẻ khi mua hải sản tại Việt Nam. (Nguồn: Nguyễn Quân/ Việt Nam của tôi)

Cuối cùng là màn đi chân đất lội nước bắt cá như các cô chú nông dân. Đến dây thì bốn chàng Tây đã thay những chiếc quần đùi hay còn gọi là "quần xả lỏn" để tiện bề đánh bắt. Hình ảnh đôi chân của các anh lấm lem bùn đất không khác gì những người đánh bắt thật sự.

Cầm cả chiếc đơm to để bắt cá luôn cơ. (Nguồn: Nguyễn Quân/ Việt Nam của tôi)

Xem được những hình ảnh khá đáng yêu này, cư dân mạng luôn miệng nhận xét rằng các anh chàng: "Thế này thì hoà tan luôn rồi!". Nhiều người còn tinh ý phát hiện 4 du khách "chuẩn Việt" này còn mang cả dép tổ ong đặc trưng của người dân đất nước hình chữ S.

Độc lạ 4 chàng trai Tây mặc đồ bộ du lịch Việt Nam, hết đi chợ trả giá đến lội ruộng khiến netizen ngỡ ngàng: “Thế này thì hoà tan luôn rồi!” - Ảnh 5.

Nhiều bình luận thích thú khi các anh chàng mặc đồ bộ đi vi vu thế này (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Chia sẻ
Đọc thêm