Xem xong tin nhắn có nội dung mờ ám, vợ lập tức "cua xe" nhanh hơn chớp khiến chồng phản bội trở tay không kịp

"Vài tháng gần đó anh ta bàn với vợ là muốn chung vốn làm ăn với bạn. Em đang do dự chưa quyết vì khoản tiền chồng cần lên tới bạc tỷ chứ không phải ít...", người vợ kể.

Phụ nữ có thể bao dung, chấp nhận mọi khuyết điểm của chồng. Họ có thể cố gắng lấy điểm mạnh của mình để bù lại những yếu điểm của người đàn ông mình yêu. Nhưng đứng trước nỗi đau bị chồng phản bội, dù yêu tới mấy họ cũng sẽ khó hòng tha thứ.

Từng bị chồng phản bội, K.V đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình, thu hút sự chú ý của rất nhiều người: "Tại thời điểm mới yêu, lương chồng em 6 triệu, ở phòng trọ 1.5 triệu/ tháng vậy nhưng em vẫn quyết tâm lấy anh ta, bất chấp khó khăn nhìn thấy rõ ràng trước mặt. Em nghĩ vợ chồng tới với nhau vì duyên số, chỉ cần yêu chân thành rồi sau bảo ban nhau làm ăn, cuộc sống sẽ ổn".

Đọc được tin nhắn của chồng "từ từ rồi anh rút hết", vợ lập tức có màn "cua xe" nhanh hơn chớp khiến kẻ phản bội trở tay không kịp - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của người vợ

Bởi giữ chắc niềm tin vào tình cảm vợ chồng nên trong cuộc sống hôn nhân, V. luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cùng chồng làm ăn, lo kinh tế. Vậy nhưng cách đây 6 tháng, V. bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình.

"Sự thật này với em là một cú sốc quá lớn. Ban đầu em như phát điên, cảm giác không thể tin nổi, sau tất cả những gì em làm vì chồng mà anh ta lại quay lại cắm cho vợ cái sừng dài cả mét như thế.

Uất hơn, người mà chồng em cặp không phải ai khác lại chính là tình cũ của anh ta. Em hiểu rằng hôn nhân của mình thật sự đã đi vào ngõ cụt".

Theo dõi chồng 1 thời gian, V. hiểu rằng mối quan hệ ngoài luồng kia của chồng không phải chỉ đơn giản là cảm nắng vui vẻ bên ngoài. Thậm chí anh ta còn cùng người tình lên kế hoạch đục khoét tiền bạc của chính gia đình để vun vén cho tương lai với người tình.

"Sau khi biết chồng qua lại với người đàn bà kia, em lén đồng bộ hóa toàn bộ điện thoại, máy tính của anh ta để tiện theo dõi nhất cử nhất động của chồng. Thật kinh khủng, anh ta còn lên cả kế hoạch bòn rút tiền bạc từ vợ để chung vốn làm ăn mở công ty riêng với người tình. Khi đọc tin anh ta nhắn cho ả rằng: 'Từ từ anh sẽ rút hết tiền của cô ta biến thành tiền của mình', mà em tí khụy.

Vài tháng gần đó anh ta bàn với vợ là muốn chung vốn làm ăn với bạn. Em đang do dự chưa quyết vì khoản tiền chồng cần lên tới bạc tỷ chứ không phải ít. Khồng ngờ anh ta muốn tuồn tiền cho người tình thành lập công ty của 2 người bọn họ.

Biết rõ mọi chuyện, em cố tỏ ra bình thường như không, hẹn chồng ngày cụ thể để rút tiền đưa. Hôm qua đến hẹn, chồng em ở nhà ả gọi vợ giục ầm vợ đi rút tiền. Em cho nhắn tin, gọi điện chán không nghe máy. Anh ta thấy vậy chạy về thì lại thấy vợ ngồi xem phim, 2 vali của anh ta để sẵn cửa, vội hỏi: 'Sao bảo chuyển tiền cho anh mà không chuyển đi. Anh gọi cũng không nghe máy, lại còn xếp hết vali, đồ đạc của anh ra đây làm gì?'.

Đọc được tin nhắn của chồng "từ từ rồi anh rút hết", vợ lập tức có màn "cua xe" nhanh hơn chớp khiến kẻ phản bội trở tay không kịp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Em cười tươi quay ra đáp: 'Tôi dọn nhà, bỏ đồ thừa đi. Nhà này tôi mua trước khi lấy anh, sổ đỏ đứng tên tôi, lẽ ra tôi đã định làm lại giấy tờ cho anh đứng tên cùng nhưng tôi lại phát hiện mình nuôi ong tay áo, bao năm nay tôi cặm cụi làm ăn kiếm tiền thay cả phần chồng. Thế mà cuối cùng anh lại lên kế hoạch bòn rút tiền tôi để mang cho người đàn bà khác. Vậy nên với tôi, anh là đồ thừa, cần dọn cho sạch nhà.

Cũng nói luôn, tiền tiết kiệm trong tài khoản do tôi kiếm là chủ yếu, anh không có quyền gì mà đòi chia chác. Nếu muốn tái hợp với tình xưa thì cứ tay trắng mà ra khỏi nhà này, đừng mơ vơ vét tiền của vợ.

Nói xong em đưa luôn cho anh ta lá đơn ly hôn đã ký sẵn tên mà không nghe thêm bất cứ lời giải thích nào từ chồng".

Phụ nữ vốn là vậy, đã yêu là hết mình nhưng khi bị phản bội, họ sẽ cứng cỏi và dứt khoát hơn bao giờ hết. Vậy nên khi được yêu, được tin các anh chồng đừng bao giờ dại mà quay lưng lại với vợ, bởi một khi họ đã mất lòng tin, các anh sẽ không còn cơ hội được bao dung đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm