Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: "Sang em dạy cách làm vợ"

Thật không tin nổi, dịch không được gặp nên chồng cô và tình nhân chat sex cho "thỏa nỗi nhớ". Từng đoạn chat hiện lên khiến cô vợ lòng đau như cắt...

Tiểu tam thời nay thật sự là mối lo ngại cho rất nhiều phụ nữ. Bởi các cô gái ấy không chỉ trẻ, dễ dãi mà còn trơ trẽn và liều lĩnh. Cách mà cô vợ trong câu chuyện dưới đây đối phó với tiểu tam khiến dân mạng tấm tắc.

Tiểu tam đòi dạy cả chính thất cách làm vợ

Cô kể trong 1 nhóm kín: "Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đứng ngang hàng với mấy đứa tranh vợ cướp chồng. Thế nên em cũng xác định chồng có bồ em chỉ xử lý chồng thôi. Nhưng thực tế xảy ra không bao giờ như dự tính các chị ạ. Khi tiểu tam đã láo lại được chồng hậu thuẫn, có ly dị cũng không thể nín nhịn quay đi được.

Sau khi em mở rộng chi nhánh thì chồng cũng phải đi tỉnh thường xuyên. Và đó cũng là căn nguyên khiến anh sa ngã. Lúc đầu em có nói nhẹ nhàng, cảnh cáo đủ cả nhưng chồng chỉ vâng dạ để đấy.

Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: "Sang em dạy cách làm vợ" - Ảnh 1.

Mà đàn ông càng làm việc sai trái thì càng đột nhiên tử tế ngọt ngào với vợ. Vừa rồi giãn cách ở nhà lâu quá mới lòi đuôi ra là có bồ nhí. Tuy diễn giỏi, cố gắng che giấu em bằng cách 4 ngày qua ngoan ngoãn vẫn ở nhà nhưng không ngờ em đã nắm được 'thóp'".

Cô vợ này kể, chính vì lúc nào cũng tỏ ra tin tưởng chồng nên có lúc anh ta mất cảnh giác. Cách đó 1 tháng, cô tình cờ xem được tin nhắn của chồng nhờ 1 đơn hàng đặt nhầm.

Thật không tin nổi, dịch không được gặp nên chồng cô và tình nhân chat sex cho "thỏa nỗi nhớ". Từng đoạn chat hiện lên khiến cô vợ lòng đau như cắt:

- Nay liều thế, nhắn tin cho em vào giờ này cơ à?

- Nhớ em quá, giá giờ được 'vần vò' tình yêu của anh. Con vợ anh nó đang cắm mặt vào đống hàng không để ý đâu.

...

- Hết dịch chúng mình đi Bali nhé, anh sẽ cho em biết thế nào là 'lễ hội'. Mà chỉ sợ bận hàng quán không đặt được vé sớm.

- Anh sợ con vợ anh thế cơ à? Em thách nó ngăn cản được tình yêu của chúng mình đấy. Đàn bà ngu không giữ được chồng còn tinh tướng, bảo nó mang sách bút sang đây em dạy cách làm vợ...

Và cách làm vợ mà ả tiểu tam này nói khiến ai đọc xong cũng đỏ mặt. Cô ta nghĩ bản thân chiều đàn ông, chỉ cần giỏi chuyện tình dục là được.

Màn chốt hạ hiểm hóc của cô vợ

Đáng nói hơn cả, trên facebook cá nhân, tiểu tam liên tục đăng status khiêu khích, ám chỉ cô vợ kiểu: "Chỉ sợ nước mắt chị rơi chứ chồng chị em xơi lúc nào chả được".

Lạ là phản ứng của cô vợ rất khác lẽ thường, cô quan niệm: "Chồng mình dễ dàng để đứa khác xúc phạm mình như thế thì chỉ đáng ném ra sọt rác, hết giá trị sử dụng".

"Quan trọng là phải giữ được cái đầu lạnh các chị ạ. May là em cầm kinh tế trong nhà nên cũng không sợ. Bạn bè khuyên em tha thứ cho chồng, cảnh cáo tiểu tam nhưng nghĩ đến cảnh chúng nó cặp kè, lên giường với nhau cả nửa năm trời đau lắm.

Em 'dọn dẹp' đống dơ bẩn ấy trong đúng 2 ngày. Chồng em còn trố mắt vì không hiểu em biết từ lúc nào mà ra tay nhanh gọn thế. Đắng nhất là trước mặt mọi người, anh ta phải quỳ xuống xin lỗi em rồi chửi con bồ kia thậm tệ. Hả hê lắm!".

Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: "Sang em dạy cách làm vợ" - Ảnh 2.

Đoạn chat khiến người đọc nóng mắt

Đỉnh điểm là khi biết lộ chuyện, tiểu tam liều lĩnh nhắn tin cho cô vợ nội dung rất kinh khủng: "Chị ơi hết date rồi thì giải thoát cho anh ấy đi, giữ bố cho con làm gì... Tưởng chị bản lĩnh lắm mà tôi chửi còn không biết đáp thế nào à, êu ôi thứ đàn bà bị chồng ruồng bỏ. Vậy mà chồng chị phải cầu xin tình yêu của tôi đấy chứ ngoài kia cả tá đàn ông xếp hàng chờ tôi đồng ý kia kìa...".

Cô vợ xử lý siêu ngầu khi không nói nhiều, đánh ghen hay đôi co. Cô đi cùng mẹ chồng đến thẳng nhà tiểu tam rồi gọi cả chồng đến. Trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ cô gái kia cô vợ này giới thiệu: "Biết nhà mình có con gái xinh đẹp giỏi giang, nay cháu đến xin cưới em về làm vợ bé cho chồng cháu...". 

Cô còn thể hiện vị thế khi ném vào mặt tiểu tam đoạn chat thách thức và khẳng định: "Em chưa đủ tuổi để nói chuyện với chị. Vì thế nay chị cho bố mẹ em biết để còn dạy dỗ lại em".

Sau khi 2 bên người lớn nói chuyện trắng đen cùng loạt bằng chứng cô vợ đưa ra thì anh chồng đến. Trước mặt mọi người anh ta quỳ sụp xin lỗi vợ, còn hèn đến mức đổ hết tội cho tiểu tam.

Không rõ họ có ly hôn không nhưng nhiều chị em bình luận dưới bài đăng: Đúng là phụ nữ có tiền là có quyền, cứ độc lập kinh tế thì đàn ông chỉ là vai phụ trong cuộc đời mình thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm