Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Doanh nhân Thủy Tiên dành cho chồng một danh xưng vô cùng đặc biệt.

Gia đình của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm bởi sự giàu có, quyền lực trong giới kinh doanh và có nhiều đóng góp hoạt động xã hội trong và ngoài nước.

Bất ngờ với danh xưng mà vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho chồng  - Ảnh 1.

Mới đây, bà Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý vì danh xưng dành cho chồng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

"Xin gửi lời cảm ơn ông Johnathan Hạnh Nguyễn - 'người thầy', 'người chồng' thân yêu đã đồng hành cùng tôi trong suốt những chặng đường đã qua, cùng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, thất bại và cả thành công", bà Thủy Tiên tâm sự.

Theo đó, từ khi bà Thủy Tiên gả vào gia đình hào môn và trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp đều có chồng đồng hành như một người "thầy" dẫn dắt và nâng đỡ. Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là hình tượng về tài năng, phẩm hạnh và sự thành công khiến cho vợ và các con luôn tự hào khi được truyền đạt và học hỏi kinh nghiệm từ ông.

Bất ngờ với danh xưng mà vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho chồng  - Ảnh 3.

Vừa qua, Tổng lãnh sự Cộng hòa Italy tại TP HCM Dante Brandi thay mặt Tổng thống Italy Sergio Mattarella vừa trao tặng huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ cho bà Thủy Tiên. Tước hiệu và Huân chương do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng góp phần khẳng định dấu ấn nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên trên thương trường Việt Nam và quốc tế trong việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội.

Doanh nhân Thủy Tiên chẳng những khiến nhiều người trầm trồ và ngưỡng mộ vì tài năng và bản lĩnh. Dù ở tuổi 51 nhưng phu nhân của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người phải "ghen tị".

Chia sẻ
Đọc thêm