Bà Nguyễn Phương Hằng lại gây sốc với phát ngôn: 2-3 đời chồng cũng không ngại, ông Dũng phạm 1 lỗi này thôi vẫn "tiễn như thường"

"Đó là lý do vì sao tôi có 2-3 đời chồng mà chẳng bao giờ tôi ngại hết, không đúng là tôi cũng tiễn như thường", doanh nhân Phương Hằng khẳng định.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thời gian gần đây khiến dân mạng dậy sóng. Bỏ qua những câu chuyện drama ngoài lề thì không ai phủ nhận những phát ngôn về tình yêu hôn nhân, về phụ nữ hiện đại của vị đại gia này khiến nhiều người tâm đắc.

Cách đây vài ngày bà Hằng khiến MXH sững sờ khi nghiêm túc tuyên bố: "Kể cả ngày mai tôi và anh Dũng có ly hôn sau 15 năm đến với nhau tôi cũng không buồn.

Khi tất cả mọi người có thể quay lưng với tôi, chỉ còn một người chồng duy nhất mà tôi có thể nương tựa được cũng có thể quay lưng với tôi, nói lời khó nghe với tôi dĩ nhiên là tôi đau khổ, chơi vơi. Và tôi rơi tự do thật sự. Tôi và anh Dũng đã cãi một trận linh đình".

Doanh nhân Phương Hằng lại gây choáng với phát ngôn: 2-3 đời chồng cũng không ngại, ông Dũng phạm 1 lỗi này thôi vẫn "tiễn như thường" - Ảnh 1.

Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi"

Thế nhưng ngay hôm sau bà Hằng lại khẳng định không bao giờ có chuyện ly hôn, gia đình bà vẫn rất hạnh phúc.

Ngày 5/6 doanh nhân Phương Hằng lại một lần nữa gây sốc khi trải lòng: "Cả đời tôi liêu xiêu, không bao giờ được bình yên hết. Không biết quý vị có tin không chứ tôi có một đời đào hoa. Tôi đào hoa kinh khủng lắm và là một người đàn bà có số phận khác người: may mắn hơn người, khổ đau hơn người, tai tiếng và thị phi cũng hơn người, cái gì cũng hơn người ta hết. Vì có nhiều cái hơn quá cho nên tôi khổ lắm thưa quý vị...

Nhưng tôi tự hào vì tôi được sống thật với chính mình. Tôi không dối trá, không nói một đường làm một nẻo. Đó là những cái thật nhất của tôi mà anh Dũng sống với tôi, ngoài tình yêu thương vợ chồng ra thì anh cũng phải nể tôi vô cùng.

Thậm chí, bà Hằng còn cho biết ông Dũng "lò vôi" - chồng bà là một người đàn ông cực kỳ khó tính nhưng chưa bao giờ bắt lỗi được bà.

"Tại sao tôi tự tin, vì tôi biết rõ bản thân mình hơn ai hết, tôi hiểu được giá trị tôi đi bên đời anh Dũng và cái cốt cách là trời sinh cho tôi một con người khí khái, mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Cho nên đâu có dễ nếu một người đàn ông tầm thường ở bên mà tôi phục đâu.

Đó là lý do vì sao tôi có 2-3 đời chồng mà chẳng bao giờ tôi ngại hết, không đúng là tôi cũng tiễn như thường. Tôi nói thật lòng, đó là bản lĩnh sống của tôi. Vì tôi có tài, có tiền và cả sắc nữa chứ đâu phải loại nhu nhược, dễ đè đầu cưỡi cổ đâu.

Doanh nhân Phương Hằng lại gây choáng với phát ngôn: 2-3 đời chồng cũng không ngại, ông Dũng phạm 1 lỗi này thôi vẫn "tiễn như thường" - Ảnh 2.

Với tôi, người đàn ông nào không xứng đáng là tôi tiễn luôn. Tôi chơi hết mình, sống hết lòng hết dạ nhưng đặc biệt không luỵ tình.

Đừng có ai ngạc nhiên nếu bây giờ tôi có 10 chồng hay 20 chồng vẫn có khối người mê tôi, mà những người mê tôi toàn có level hết, toàn ông chủ lớn không. Cho nên có người nói tôi kiêu hãnh nhưng thực tế là tôi có quyền kiêu hãnh, bởi dù già 50 tuổi nhưng tôi vẫn đào hoa kinh khủng khiếp".

Không tiếc những lời hay ý đẹp dành cho chồng nhưng doanh nhân Phương Hằng vẫn khẳng định: "Nếu anh Dũng thử là một người đàn ông trăng hoa, tào lao là tôi tiễn luôn chứ mắc mớ gì đâu phải vì thương hiệu hay sự giàu có của anh Dũng mà giữ được chân tôi đâu.

Tôi là người phụ nữ có gai có góc chứ đâu phải loại phụ nữ hèn hạ chỉ biết ngửa tay xin tiền chồng, đi thở phổi chồng hay đi ăn bám chồng đâu. Tôi có giá trị sống của tôi.

Mình có thể sống với người này không được mình chia tay, mình sống qua người khác, đặc biệt là mình có thể thay đổi theo tình cảm của mình chứ đừng làm gì sai là được".

Có lẽ khó ai mà "bóc phốt" được người phụ nữ này vì quá khứ, chuyện tốt xấu hay những quan điểm thẳng thắn bà cũng đã tự mình bộc bạch hết với 1 thái độ rất lạc quan, yêu đời.


Chia sẻ
Đọc thêm