Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt”, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc”

Không chỉ "nói như bắn rap" trên các livestream gây bão cộng đồng mạng mà doanh nhân Nguyễn Phương Hằng còn có những phát ngôn thấm thía về phụ nữ, hôn nhân.

Trong nhiều cuộc livestream hay các buổi talkshow, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vẫn nhắc về cuộc hôn nhân của mình cùng đại gia Dũng “lò vôi”. Bà không ngần ngại nói đến chuyện mình có 11 năm hạnh phúc bên ông Dũng thế nào, cuộc sống nuôi dạy con cái ra sao.

Đặc biệt hơn cả là những lời khuyên của bà dành cho chị em phụ nữ, những người muốn có một hôn nhân hạnh phúc. Với bà Hằng, một người phụ nữ trước hết là phải độc lập, biết mình là ai, mình đứng ở vị trí nào. Có được nền tảng ban đầu đó rồi mới tính đến những chuyện lớn lao hơn.

Dưới đây là những phát ngôn đáng chú ý của doanh nhân Phương Hằng về phụ nữ, về tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 5.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt”, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 5.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 6.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 7.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và những phát ngôn “xéo xắt” về phụ nữ và hôn nhân, khuyên chị em “bớt mồm miệng để hạnh phúc” - Ảnh 8.

.

Chia sẻ
Đọc thêm