Đoạn video vợ chồng cãi vã rồi ném con qua cửa sổ gây sợ hãi tột độ, người dân tiết lộ một câu chuyện hoàn toàn khác

Câu chuyện về cặp vợ chồng cãi nhau rồi ném con qua cửa sổ đã làm dư luận phẫn nộ. Mọi người lên án hành vi mất nhân tính của cặp đôi cũng như đau xót cho số phận của đứa trẻ tội nghiệp.

Hôm 28/10, cộng đồng mạng Trung Quốc hoang mang trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một đứa trẻ bị ném xuống từ cửa sổ căn hộ chung cư ở lầu 8. 

Theo như tin tức lan truyền, nguyên nhân là do một cặp vợ chồng xảy ra tranh cãi, trong lúc xô xát, người mẹ đã ném con ra khỏi cửa sổ. Được biết đoạn video do cư dân tại chung cư ghi lại. Sự việc xảy ra tại thành phố Đan Đông, Liêu Ninh. 

Mới đây cư dân ở cộng đồng trả lời phỏng vấn của Jimu News cho biết, thực chất câu chuyện được lan truyền là không đúng sự thật.

Đoạn video vợ chồng cãi vã rồi ném con qua cửa sổ lầu 8 gây sợ hãi tột độ, cư dân cộng đồng cho biết sự thật - Ảnh 1.

Đoạn video cho thấy một người phụ nữ trong tâm trạng vô cùng kích động, đứng bên cạnh khung cửa sổ đã bị vỡ kính. Người này la hét lớn tiếng, liên tục ném mọi thứ ra khỏi cửa sổ và trong đó có một vật hình dáng tương tự như một đứa trẻ. Khoảng 10 giây sau, đoạn phim cũng ghi được cảnh người phụ nữ này nhoài người ra khỏi cửa sổ.

Trong đoạn video khác được ghi tại hiện trường, khu vực bên dưới tòa nhà có rất nhiều đồ đạc bị vứt la liệt, trên mặt đất có người nằm bất động, không rõ chấn thương ra sao. Cảnh tượng khiến cho nhiều người chứng kiến vô cùng sợ hãi.

Câu chuyện về cặp vợ chồng cãi nhau rồi ném con qua cửa sổ đã làm dư luận phẫn nộ. Mọi người lên án hành vi mất nhân tính của cặp đôi cũng như đau xót cho số phận của đứa trẻ tội nghiệp.

Trước luồng tin lan truyền gây tác động tiêu cực trên mạng, Jimu News đã gọi đến các phòng ban có liên quan tại địa phương nhưng không nhận được phản hồi. Tuy nhiên, hôm 28/10, khi phóng viên tiếp xúc với một số người dân sinh sống tại cộng đồng, họ xác nhận rằng không có chuyện vợ chồng ném con ra cửa sổ, những tin tức đang được lan truyền là tin thất thiệt.

Đoạn video vợ chồng cãi vã rồi ném con qua cửa sổ lầu 8 gây sợ hãi tột độ, cư dân cộng đồng cho biết sự thật - Ảnh 2.

Thực chất người phụ nữ được ghi hình là một người có vấn đề về tâm thần. Bình thường người này sống cùng mẹ già nhưng tại thời điểm xảy ra sự việc, người mẹ đã đi công việc ở ngoài không có mặt trong nhà. 

Người phụ nữ tâm thần không biết bị kích động vì việc gì đã nổi cơn thịnh nộ, đập phá mọi thứ trong nhà, đập bể cửa sổ rồi ném đồ đạc xuống bên dưới. Một lúc sau, người này đã nhoài người ra ngoài để lấy thứ gì đó nhưng không ngờ đã bị té lộn nhào xuống bên dưới. 

Sự việc chính là một lời nhắc nhở đối với mọi người, đừng quá tin tưởng vào những thứ chúng ta xem được trên mạng vì đôi lúc chúng hoàn toàn là những tin đồn hoặc những câu chuyện dựng lên để câu tương tác, lừa đảo hoặc nhằm mục đích xấu xa nào đó.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm