Đoàn Văn Hậu đúng chuẩn "ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con", cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng cỡ nào, nhưng Tết về vẫn ngồi góc bếp trông nồi bánh chưng

Cả năm Đoàn Văn Hậu phải sinh hoạt theo nếp sống của một cầu thủ chuyên nghiệp, ít khi thấy anh chàng phải làm việc nhà. Ấy thế mà ngày Tết về quê lại được giao nhiệm vụ canh nồi bánh chưng nguyên ngày.

Đoàn Văn Hậu trưởng thành từ lò đào tạo Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, sau khi đá đội tuyển U23 Quốc gia gặt hái được nhiều thành công, chàng cầu thủ người Thái Bình được nhiều câu lạc bộ nước ngoài săn đón. 

Nhìn lại quãng thời gian sau khi Đoàn Văn Hậu từ Hà Lan trở về nước, ngoại hình của chàng hậu vệ trở nên tuyệt đẹp, cơ bắp nở nang, chiều cao đáng nể và khuôn mặt điển trai khiến cho lượng người theo dõi trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu cũng lên tới cả triệu.

Đoàn Văn Hậu đúng chuẩn "ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con", cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng cỡ nào, nhưng Tết về vẫn ngồi góc bếp trông nồi bánh chưng - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu với khoảnh khắc luộc bánh chưng "để đời".

Thường ngày ngoài những hình ảnh chơi bóng, luyện tập cùng đồng đội, Đoàn Văn Hậu không quên chia sẻ những khoảnh khắc đi chơi hay sinh hoạt đời thường, với phong cách ăn mặc trẻ trung, thời trang và thần thái chẳng kém gì người mẫu, nên mỗi khi "lên sóng" bộ ảnh nào Văn Hậu cũng được dân mạng quan tâm.

Là một cầu thủ chuyên nghiệp nên những khoảnh khắc làm việc nhà, nấu ăn bị chàng thanh niên này giấu tiệt, chẳng bao giờ chia sẻ. Cho đến dịp Tết này điều bất ngờ mới được chính anh chàng tiết lộ, với thần thái của nhân vật chính vừa dễ thương lại vô cùng hài hước.

Những hình ảnh ngày thường của anh chàng thì lại vô cùng điển trai, thần thái ngời ngời, chứ chẳng mấy khi thấy Văn Hậu chia sẻ ảnh làm việc nhà.

Chia sẻ ít giờ qua trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu hiện đang về quê đón Tết cùng gia đình tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Anh chàng cao to đẹp trai được giao nhiệm vụ ngồi trông nồi bánh chưng. Công việc tưởng dễ nhưng khói bếp khiến anh chàng cay mắt và thần thái vô cùng "troll" được một người thân chụp lại.

Dân tình được một phen cười bò, khi hình ảnh của Văn Hậu đúng chuẩn phong cách "ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con". Có đi làm gì ngoài kia, thì về nhà vẫn là người con của gia đình, vẫn phải vào bếp làm nhiệm vụ của một cậu con trai "bé nhỏ" trong nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm