Đoàn rước dâu bằng máy cày gắn 1.000 quả bóng bay ở Tây Nguyên

Theo Trí thức trẻ,

Một đám cưới ở Đắk Lắk gây chú ý với ý tưởng cực độc khi dùng 5 chiếc máy cày gắn 1.000 quả bóng bay làm xe hoa.


Đám cưới được tổ chức vào ngày 12/4, tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.


Được biết, chú rể tên là Nguyễn Xuân Huy, trú tại Eabhok, Cư Kuin, Đắk Lắk.


Anh Huy chia sẻ: "Để mang lại bất ngờ cũng như không khí vui tươi cho cô dâu, mình có sắp xếp rước dâu bằng dàn xe máy cày được trang trí với hơn 1.000 quả bóng bay do mình tự lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện với sự hỗ trợ của một vài người bạn thân thiết".


Dàn xe bán tải nối đuôi nhau dài cả nửa cây số trên một con phố dẫn vào nhà gái. Đây là dàn xe của nhà chú rể và mượn thêm từ hàng xóm.


Huy cùng những người bạn của mình gắn hơn 1.000 quả bóng bay nhiều màu trang trí lên những chiếc máy cày tạo thành đoàn xe rước dâu độc nhất vô nhị.


Cô dâu xinh đẹp - nhân vật chính của đám rước dâu bằng máy cày siêu độc này là chị Phan Thị Thùy Dương, trụ tại Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.


Theo chia sẻ, chú rể là người rất thường xuyên tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện, tình nguyện. Anh Huy đã từng có mặt trong ban tổ chức chương trình đạp xe đạp xuyên Việt năm 2010 từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội và chương trình đi bộ xuyên Việt từ Làng Sen (Nghệ An) vào Bến Nhà Rồng (TP. Hồ Chí Minh) năm 2011. Vì vậy trong dịp đám cưới này, một số bạn bè từng tham gia tình nguyện cùng với chú rể cũng lặn lội từ xa về dự đám cưới, giúp anh Huy thực hiện ý tưởng của mình...


Gần đây, xuất hiện nhiều đám cưới khá độc, gây chú ý ở nhiều địa phương. Ngày 9/4, một đoàn rước dâu với 18 chiếc xe bán tải dẫn đầu là c hiếc Ford Ranger phiên bản XLS, số tự động một cầu màu trắng cũng gây được sự thích thú của rất nhiều người. Đây là cách vô cùng đặc biệt để các cô dâu chú rể tạo được dấu ấn trong ngày lễ kỉ niệm đáng nhớ của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm