Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở

Trong buổi họp báo "Hãy nói lời yêu", Quỳnh Kool có nhiều chia sẻ thú vị.

Chiều 5/4, buổi họp báo phim Hãy nói lời yêu đã diễn ra tại Hà Nội. Buổi họp báo có sự tham gia của đạo diễn Bùi Quốc Việt cùng dàn diễn viên chính như NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân...

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 1.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Bùi Quốc Việt khiến ai nấy bất ngờ khi chia sẻ rằng anh đã phải dùng đến 2 diễn viên chỉ trong một cảnh đánh ghen của nhân vật "bà cả" dành cho nữ chính Quỳnh Kool khi phát hiện nhân vật của Quỳnh Kool cặp kè với chồng mình. Thậm chí nữ diễn viên đầu tiên còn bật khóc nức nở vì không diễn nổi. Quỳnh Kool bật cười khi nhớ lại tình huống bản thân bị đánh thì không khóc, trong khi nữ diễn viên đóng cùng thì lại khóc.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 3.

Chính vì việc thay diễn viên này nên Quỳnh Kool cũng bị "hành" không ít khi chịu trận, để cho bạn diễn tát đi tát lại, đánh đi đánh lại... Nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng tâm sự: "Cảnh đó tôi bị ăn đánh từ 8 giờ sáng đến 3 - 4 giờ chiều, đến mức quay xong 1 tiếng sau vẫn khóc nức nở. Chúng tôi phải thay 2 diễn viên cho cảnh đánh ghen đó, bởi một chị quá sợ phải đánh tôi nên không diễn được. Xong cảnh đó tôi bị đỏ rát hết 1 bên vai, cũng là cách để tôi cảm nhận nỗi đau về thể xác và tinh thần, cảm nhận nhân vật".

Quỳnh Kool cũng chia sẻ rằng vai diễn Hoàng My trong Hãy nói lời yêu là vai "nặng" nhất trong sự nghiệp của cô. Đó là vai Quỳnh Kool phải khóc nhiều nhất, ăn đánh nhiều nhất, có nhiều cảnh diễn nội tâm nặng nề nhất. Ngay khi quay những thước phim đầu tiên, nữ diễn viên đã bị ăn 5 cái tát của "bố" - NSND Trọng Trinh.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 4.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 5.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 6.

Đoàn phim phải thay 2 diễn viên đóng vai "bà cả" để đánh Quỳnh Kool, có người không diễn nổi khóc nức nở - Ảnh 7.

Các diễn viên góp mặt trong họp báo.

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh).

Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bố mẹ thành đạt, con cái học giỏi, ngoan ngoãn, gia đình luôn hạnh phúc và ấm êm. Nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực.

Ông Tín - bà Hằng chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Cô con gái đang ở tuổi mới lớn thì luôn luôn tìm cách thoát ra khỏi vòng vây đó, còn cậu con trai yếu ớt thì không chịu nổi áp lực dẫn đến kết quả đáng tiếc. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Hãy nói lời yêu chính thức phát sóng vào 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 15/4.

Chia sẻ
Đọc thêm