Đoạn phim đắt giá nhất Hometown Cha-Cha-Cha: Bất kể phụ nữ nào xem xong cũng đồng cảm khi thấy chính hôn nhân của mình trong đó

Được cho là đoạn trích đáng giá nhất phim Điệu cha cha làng biển đang hot thời gian gần đây, người xem sẽ cảm thấy như được soi gương.

Đàn ông mãi không hiểu được phụ nữ có thể quyết định ly hôn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì chịu đựng những cái nhỏ của các anh nên lâu ngày bị kìm nén, tích tụ thành cái lớn. Và 1 ngày tức nước vỡ bờ, họ có thể "phát điên" lên mà tung hê tất cả.

Được cho là đoạn trích đáng giá nhất phim Điệu cha cha làng biển đang hot thời gian gần đây, người xem sẽ cảm thấy như được soi gương. Không có gì to tát, tất cả chỉ là thứ hôn nhân lông gà vỏ tỏi nhưng nhận được rất nhiều đồng cảm của hội chị em.

Đoạn phim đắt giá lấy được nước mắt của khán giả

"Làm ơn đừng để tất lộn trái nữa và đừng vứt lung tung trong nhà. Tôi nói bao nhiêu lần rồi, tôi là con ở, trong nhà chỉ để giặt tất cho anh à? Việc đó nặng nhọc lắm sao?".

Tiếp theo người vợ nói trong nước mắt hướng dẫn chồng mình xỏ tất như 1 đứa trẻ con: "Anh chỉ cần xỏ vào như thế này. Cởi ra như thế này rồi bỏ vào giỏ đồ thì khó lắm à. Làm ơn đừng có lộn trái tất nữa, làm ơn đừng vứt đồ lung tung. Đừng có để tất lộn trái lúc cởi ra và vứt khắp nhà nữa, đừng làm vậy mà".

Phản ứng của vợ khiến người chồng trố mắt ngạc nhiên, chắc hẳn anh ta không thể tin nổi chỉ vì vài đôi tất mà vợ mình vừa khóc, uất nghẹn trong tuyệt vọng và bất lực đến như thế.

Có lẽ chỉ có phụ nữ, những người làm vợ từng rơi vào hoàn cảnh ấy mới hiểu được phản ứng rất đỗi bình thường của cô vợ trên - Quá nhiều uất ức muốn được nói nhưng đành mượn tạm mấy chiếc tất bẩn để trút bỏ nỗi niềm.

Hạnh phúc đôi khi sụp đổ bởi những sai lầm nhỏ nhặt nhưng cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Có những chuyện tưởng chừng như chẳng có gì lại là lý do khiến ta ly hôn. Và ai cũng cần nhìn lại bản thân mình nếu không muốn 1 ngày phải nói ân hận.

Chia sẻ
Đọc thêm