Đoạn clip Quốc Cơ quỳ gối cầu hôn Hồng Phượng 2 năm trước bất ngờ được chia sẻ rầm rộ

Màn cầu hôn ngọt ngào như phim ngôn tình của Quốc Cơ với MC Hồng Phượng khiến rất nhiều người thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip Quốc Cơ quỳ gối cầu hôn MC Hồng Phượng từ hai năm trước. Được biết, sau dư âm tại Britain's Got Talent 2018, hai cái tên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được rất nhiều người săn đón.

Đoạn clip Quốc Cơ quỳ gối cầu hôn Hồng Phượng 2 năm trước bất ngờ được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 1.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc "nhất cử, nhất động" của hai nghệ sĩ từ trước đến nay đều được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Chính vì thế, đoạn clip cầu hôn của Quốc Cơ với MC Hồng Phượng từ hai năm trước bỗng dưng hot trở lại. 

Rất nhiều người ngỡ ngàng với sự lãng mạn của Quốc Cơ khi mọi người đã quen với hình ảnh chàng "Hoàng tử xiếc" mạnh mẽ, rắn rỏi trên sân khấu. Được biết, trong một màn trình diễn cùng em trai, Quốc Cơ đã "giả vờ" gặp sự cố khiến MC Hồng Phượng vô cùng lo lắng phải chạy ra chỗ biểu diễn. 

Quốc Cơ cầu hôn MC Hồng Phượng

Ngay lập tức, Quốc Cơ đã nói lời cầu hôn với bạn gái một cách vô cùng lãng mạn: "Anh từng đi diễn nhiều nước và nằm một mình trong phòng đêm Valentine. Anh phải ăn cơm một mình, đi đâu cũng một mình. Anh muốn bây giờ sẽ có em cùng ăn với anh, ngủ với anh và đi khắp thế giới cùng anh. Hãy đồng ý lấy anh nhé".

Đoạn clip Quốc Cơ quỳ gối cầu hôn Hồng Phượng 2 năm trước bất ngờ được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Trước tấm chân tình của bạn trai, Hồng Phượng đã gật đầu đồng ý. Đám cưới của Quốc Cơ và Hồng Phượng được tổ chức vào tháng 2/2016. Và kết quả, sau 2 năm bên nhau vợ chồng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm