Đoạn clip khiến MXH "nhốn nháo": Mẹ dùng cán chổi quật con trai tới tấp vì đến nhà người yêu ra mắt mà gặp phải sự cố "tắt điện"

Lần đầu ra mắt thật sự không dễ. Bởi thế nhiều chàng kém tự tin đã luyện trước ở nhà.

Chuyện lớn lên dựng vợ, gả chồng đâu hề dễ dàng. Nhiều người ngay từ bước về nhà ra mắt đã “hỏng bét”, dẫn đến chuyện trăm năm gặp cản trở. Mới đây, đoạn clip về một chàng trai đang diễn cảnh về nhà ra mắt được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok. Nó đã thu hút đến 2,4 triệu lượt xem về sự hài hước.

Đoạn clip thu hút 2,4 triệu lượt xem: Mẹ dùng cán chổi quật con trai tới tấp vì đến nhà người yêu ra mắt mà gặp phải sự cố "tắt điện" - Ảnh 1.

Clip thu hút nhiều lượt xem.

Theo đó, một chàng trai ăn mặc bảnh bao lịch sự, tay cầm túi quà đang “diễn” trước cảnh đến nhà ra mắt. Mẹ của anh chàng được đóng vai “phụ huynh” người yêu. Diễn biến của đoạn clip đó như sau:

Chàng trai diễn tập đến nhà người yêu ra mắt

Anh chàng bước đi rụt rè, bước vào ngồi ở ghế rồi xin phép ngồi.

“Cho ngồi rồi mới ngồi đúng không ạ”, chàng trai hỏi mẹ.

“Đúng rồi, người ta bảo mời ngồi rồi mới ngồi”, người mẹ nói luôn.

Tiếp đó, người mẹ bắt đầu dặn dò, dạy dỗ con trai các bước tiếp theo. Như nói chuyện phải nhìn vào mặt “mẹ vợ tương lai". Anh chàng vô cùng lúng túng, nói chẳng nên lời.

“Hôm nay, cháu có món quà biếu bác. Trước hết là…”, anh chàng lên tiếng. Nhìn con trai ấp úng nói không nổi, "tắt đài" ngay phút quan trọng, người mẹ tỏ ra ngao ngán, ngoảnh mặt quay đi rồi than thở: “Đấy, nói năng thế thì…”.

Cuối cùng, cậu con trai cũng nổi khùng lên bảo mẹ làm mình mất bình tĩnh. Người mẹ lấy luôn ví dụ về chồng mình ngày xưa đến nhà để “thị phạm”, mong cậu con trai học hỏi được phần nào.

“Ngày xưa bố con đến nhà là: “Cháu chào bác ạ. Thưa bác, cháu hôm nay muốn thưa chuyện với bác. Cháu với em T. đã tìm hiểu nhau, hôm nay cháu xin phép hai bác cho cháu và em được đi lại”.

Vừa nghe thấy thế, cậu con trai cởi phăng áo vest, chán nản bảo không tập nữa, không học nữa.

Người mẹ ngay lập tức cầm chổi đánh con trai, yêu cầu con học hành ngay lập tức. Bởi nếu cứ như thế này thì chẳng biết đến bao giờ con trai mới có vợ.

Người phụ nữ lăm lăm cây chổi, liên tục yêu cầu con trai học hành đến nơi đến chốn còn đến nhà ra mắt.

“Con sợ, đến nhà người ta hình dung mẹ cầm cái chổi thì ăn nói được gì. Thôi con không yêu nữa, không lấy vợ cũng được, thôi ở nhà”, cậu con trai kiên quyết.

Diễn biến tiếp theo mời mọi người xem clip sau:

Chàng trai bị đánh vì ra mắt cực chán

Đúng là chẳng phải ai cũng thuận lợi trong chuyện đến nhà ra mắt hết cả. Riêng việc nói chuyện cũng là cả thử thách lớn rồi. Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận ngay dưới bài đăng. Một số ý kiến như sau:

"Cậu con trai có vẻ không khéo ăn khéo nói nên phải tập trước. Tuy nhiên đôi khi cứ thoải mái đến nhà là nhất, mẹ người yêu có giống mẹ mình đâu, diễn tập quen rồi đến đó thấy khác lại chẳng nói nên lời".

"Đến nhà không phải mỗi nói chuyện không đâu, còn nhiều việc khác, tập như thế cũng không ổn đâu. Chàng trai nên tự trải nghiệm thì hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm