Đoạn clip gây rùng mình MXH: Cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công, đánh và đá vào đầu liên tục đến mất cả ý thức

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Sau 3 ngày tích cực điều tra, cảnh sát xác định được vị trí xảy ra vụ việc nhưng vẫn chưa tìm được kẻ tấn công.

Ngày 24/6 vừa qua, cảnh sát Trung Quốc nhận được tin báo về 1 vụ hành hung dã man. Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức tạo nên làn sóng lo sợ đối với người dân xứ sở tỷ dân, nhất là nữ giới mỗi lúc ra đường 1 mình vào buổi tối.

Cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt hành hung ngay trên đường

Vào khoảng 0h44 (giờ địa phương) ngày 22/6, 1 cô gái trẻ đang đi trên con đường vắng vẻ thì đụng độ 1 người đàn ông. Cô gái đã cố ý đi tránh sang 1 bên nhưng chẳng hiểu vì sao tên kia lại nổi máu côn đồ, lập tức lao vào hành hung người còn lại dữ dội.

Tên này dùng tay liên tục đánh vào đầu bất chấp nạn nhân kêu la dữ dội và giơ tay ra hiệu dừng lại. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn nhiều lần đá vào mặt khiến cô gái trẻ đánh mất ý thức. Kẻ bạo hành tiếp đến còn sờ soạng người nạn nhân, có vẻ như muốn cướp của. Ở cuối đoạn clip, hắn nắm đầu lôi cô gái vào góc khuất, vượt khỏi tầm quan sát của camera an ninh.

ezgif

ezgif

ezgif

ezgif

Đoạn clip vỏn vẹn 1 phút nhưng ai xem xong đảm bảo không tránh khỏi cảm giác rùng mình, thậm chí nhiều người không dám xem hết clip vì quá tàn bạo. Hiện tại, cảnh sát đã xác định được vụ việc xảy ra ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Nạn nhân 29 tuổi sau khi bị hành hung cũng đã gọi điện báo cảnh sát trước khi đến bệnh viện điều trị thương tích. Dựa vào đoạn clip có thể thấy cô gái trẻ và người đàn ông kia không hề quen biết nhau. Vụ hành hung đầy bất chợt và ngẫu hứng càng khiến mọi người lo sợ cho sự an toàn và tính mạng của mình mỗi khi ra đường, nhất là vào lúc trời sập tối.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm