Đoạn clip anh thợ sửa điều hòa vô tình phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trên nóc tủ quần áo của gia chủ, thu hút đến hàng trăm nghìn lượt xem

Hầu hết mọi người ngao ngán trước hình ảnh quá sức tưởng tượng, song không ít cư dân mạng cho rằng thợ sửa điều hòa đang vi phạm quyền riêng tư.

Quả thực, đã có không ít trường hợp được đăng tải lên MXH khiến người xem cảm thấy bàng hoàng vì độ "ở dơ" của chủ nhà, khách thuê trọ... Chỉ khi có người phát hiện thì sự việc mới được đem ra ánh sáng, nếu không thì tình cảnh ấy sẽ còn tiếp diễn lâu dài. Chẳng hạn như vài ngày trước, một đội y tế khi phun khử khuẩn đã rùng mình bởi căn phòng ngập rác bẩn của cô nàng ở trọ. Mới đây, lại tiếp tục có thêm đoạn clip "vạch trần" lối sống thiếu khoa học được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Cụ thể, một tài khoản TikTok đã đăng tải clip dài 12 giây ghi lại toàn cảnh căn phòng của một người phụ nữ và đặc biệt là nóc tủ quần áo. Theo như nhiều cư dân mạng phán đoán và cả thông tin từ chủ tài khoản thì người quay clip là một thợ sửa điều hòa. Trong lúc leo lên thang thì anh mới phát hiện ra điều bất ngờ. Bàn học bừa bộn là một nhẽ, nhưng đỉnh điểm chính là nóc tủ quần áo ngập rác!

Cận cảnh nóc tủ quần áo ngập rác. (Ảnh cắt từ clip)

Đây đều là những vỏ bim bim, mì tôm, hộp sữa... đã qua sử dụng và bị vứt thẳng lên nóc tủ. Người đàn ông chủ clip cũng lên tiếng rõ đây là căn phòng của hai bạn nữ, anh ta còn thể hiện cảm xúc bàng hoàng, ngao ngán trước cảnh tượng kinh hãi này.

Clip chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và rất nhiều bình luận trái chiều khác nhau. Phần lớn đều cho rằng nếp sống của hai cô gái rất đáng chê trách. Vứt rác xuống nền đã đành, đằng này còn ném hẳn lên nóc tủ như để "giấu nhẹm" vỏ sản phẩm đã qua sử dụng.

Đoạn clip thu hút hàng trăm ngàn lượt xem: Thợ sửa điều hòa vô tình phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trên nóc tủ quần áo của chủ nhà - Ảnh 2.

Góc học tập, làm việc cũng bừa bộn không kém. (Ảnh trích từ clip)

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cho rằng hành động của chàng trai thợ sửa điều hòa là đang vi phạm quyền riêng tư. Khi chưa được sự cho phép của chủ nhân, tuyệt đối không được phép tự tiện đăng tải không gian riêng tư lên MXH. Hiện đôi bên vẫn tranh cãi nảy lửa và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhưng dù thế nào, đây cũng là bài học cảnh tỉnh chị em phụ nữ có nếp sống tương tự hãy thay đổi ngay lập tức. Không chỉ đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường sinh hoạt mà còn để rèn giũa một thói quen tốt, tránh bị người khác đánh giá.

Chia sẻ
Đọc thêm