Đoạn clip 10 triệu view hot TikTok: Cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể phản ứng cực gắt nhưng ai nấy đều bênh nhà gái

Trong tình huống này, dân mạng đa phần đều cho rằng cô dâu hành xử vượt giới hạn một chút cũng là lẽ thường tình.

Đám cưới là sự kiện đặc biệt, trọng đại trong đời của mỗi người. Ai nấy đều mong khách tới chúc mừng được vui vẻ và bản thân cô dâu chú rể cũng sẽ hân hoan hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi sẽ xuất hiện một vài tình huống bất chợt làm ảnh hưởng tới tâm trạng của đôi tân lang tân nương. Điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh để không biến mâu thuẫn trở thành vận xui. Ấy vậy mà chúng ta vẫn hay được chứng kiến một vài pha "giọt nước tràn ly" trong chính ngày vui này.

Mới đây nhất là một đoạn clip thu hút tận hơn 10 triệu lượt xem trên TikTok. Theo đó, đám cưới trong clip được cho là xảy ra ở nước ngoài, quay lại khung cảnh rộng nơi mọi người đang vui vẻ với cặp đôi nhân vật chính. 

Cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới (Phần 1)

Một chàng trai cầm micro có lẽ đang hát hoặc phát biểu điều gì đó thì bất chợt cô dâu váy trắng xinh đẹp tiến tới và hôn lên má anh này. Sau khi hôn má trong thoáng chốc, cô tiếp tục ôm lấy người đàn ông cầm micro, dành cho anh ta ánh nhìn trìu mến. Khách khứa bắt đầu bất ngờ trước hành động của cô dâu.

Lập tức, chú rể đã có phản ứng gắt, kéo cô dâu khỏi người đàn ông kia tới mức cô dâu ngã dúi xuống đất. Người phụ nữ cũng không hề chùn bước, sau khi đứng dậy thì đẩy chú rể, thái độ tức giận chực trào nước mắt. Có thể thấy hành vi này là hệ quả cảm xúc tiêu cực chỉ chực chờ "bùng nổ". Thì ra, dân mạng soi được trước đó, chú rể đã khiêu vũ, có hành động thân mật với người phụ nữ lạ mặc váy đen tóc dài.

Tuy mở đầu clip là cảnh cô dâu hôn trai lạ, song ở dưới bình luận, ai nấy đều đứng về phía đằng ngoại. Rõ ràng chú rể đã khiêu khích, có hành động thiếu tế nhị trước thì cô dâu mới được phen trả đũa. Đây đích thị là "ông ăn chả, bà ăn nem"! Dù là người phụ nữ nào trong hoàn cảnh này làm như vậy thì có lẽ cũng chỉ vì quá ức chế.

Sau clip hút hơn 10 triệu view này là 2 phần tiếp của đám cưới kể trên. Cô dâu thì khóc nức nở, chú rể thì dường như bị một ai đó "tẩn" cho một trận. Còn người đàn ông bị cô dâu hôn má thì khá hoang mang, có thể anh này vẫn bàng hoàng trước diễn biến quá nhanh xảy ra ở vài phút trước.

Phần 2 của màn mâu thuẫn trong đám cưới. (Nguồn: TikTok)

Phần 3 của mâu thuẫn trong đám cưới. (Nguồn: TikTok)

Khách khứa liên tục can ngăn, nhưng chắc hẳn ai cũng hiểu đám cưới này chính là dấu chấm hết cho cặp vợ chồng. Vẫn chưa rõ các clip kể trên là ghi lại sự kiện có thật hay chỉ "diễn" để đóng phim song từ đây, chúng ta cũng rút ra được nhiều bài học thiết thực cho việc tổ chức đám cưới.

Trong đám cưới, nếu bạn là nhân vật chính, hãy để ý đến tâm trạng của đối phương nhiều hơn. Đồng thời, chúng ta nên tương tác với nửa kia để buổi hôn lễ trọn vẹn, giàu cảm xúc. Tránh mải mê để tâm tới người khác để rồi gây ra những sự việc đáng tiếc. 

Chia sẻ
Đọc thêm