Anh chồng luyện tập hết hơi để "hack tiền" nhưng vẫn nhận về "cú ngã sấp mặt" trong cuộc đối đầu không cân sức với vợ!

Dù cho đàn ông có làm thế nào thì vẫn thật khó chiến thắng được vợ mình!

Trong hôn nhân, có những câu chuyện nho nhỏ nhưng lại khiến người ta phải bật cười. Cuộc sống càng nhiều niềm vui thì chứng tỏ hai người càng hạnh phúc và mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Một đoạn clip ghi lại "cuộc đọ sức" giữa vợ và chồng thu hút đến 75 nghìn like của cộng đồng mạng. Ai xem xong cũng phải bật cười và rút ra được bài học khác nhau.

Đoạn clip 75 nghìn like: Luyện tập hết hơi, chồng vẫn "ngã ngựa" trong cuộc đối đầu không cân sức với vợ! - Ảnh 1.

Đoạn clip thu hút hơn 75 nghìn like.

Theo đó, một người chồng quyết tâm ngồi trên giường luyện nhanh tay nhanh mắt. Đối tượng để anh tập chính là một tờ tiền. Sau khi rèn luyện, anh còn dùng khăn che mặt kĩ càng rồi mới hành động.

Ông chồng lao xuống nhà và muốn chơi với vợ một trò chơi nhanh tay nhanh mắt. Cả hai vợ chồng cùng để ra một số tiền, ai cướp được trước chính là của người đó.

"Em bỏ ra 300 anh bỏ ra 300, anh đếm đến 3, ai cướp được trước là của người ấy", anh chồng phổ biến luật chơi.

Người chồng thất bại trong trò chơi với vợ

Cô vợ đương nhiên đồng ý, nhanh chóng lấy tiền đặt lên bàn rồi hỏi: "Anh vừa bảo đếm đến mấy nhỉ?".

"Đến 3", ông chồng đáp. Ngay lập tức, cô vợ cầm 2 tờ tiền rồi bỏ chạy.

Đúng là cô vợ cũng chẳng sai, chồng đếm đến 3 là được lấy tiền rồi. Người vợ đã nắm lấy cái điểm mấu chốt của vấn đề rồi hành động nhanh như chớp. Anh chồng định chạy theo nhưng ngã ngửa ra sàn không dậy nổi, mặt méo xệch vì chỉ vài giây mà đã mất đi 300 tiền vốn để bỏ vào cuộc chơi này.

Đoạn clip thu hút 75 nghìn like từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng rút ra được bài học dành cho chính mình. Muốn thắng ai thì thắng nhưng về nhà thì mấy trò láu cá chồng chẳng thể nào thắng lợi trước vợ được.

Đoạn clip tuy ngắn nhưng cũng là một cách thể hiện hôn nhân hạnh phúc. Đôi khi, các trò đùa cợt như thế sẽ giúp cuộc sống ngày càng vui vẻ và có nhiều kỷ niệm tuyệt vời bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm